Masan Nutri-Science đồng hành cùng sinh viên Đồng Nai

09/05/2017 09:16 Trúc Diệp
(GDVN) - Chương trình diễn ra vào ngày 7/05/2017 tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai với sự đồng hành của Masan Nutri - Science.
Masan Nutri-Science đồng hành cùng “Ngày sinh viên Đồng Nai sáng tạo, khởi nghiệp 2017”. 

Đây là sự kiện do Tỉnh đoàn phối hợp cùng Hội Sinh viên tỉnh và đơn vị Findjobs đồng thực hiện, với sự tài trợ của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, trong đó có Công ty Cổ phần Masan Nutri-Science – một thành viên của Masan Group.

Đây là lần đầu tiên tại tỉnh Đồng Nai, một chương trình với quy mô lớn được tổ chức dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, đã thu hút hơn 4000 sinh viên các trường đại học, cao đẳng của tỉnh nhà.

Điểm nhấn của sự kiện là chương trình Talkshow “Niềm tin khởi nghiệp” tổ chức tại Hội trường được truyền hình trực tiếp trên kênh ĐN2 và livestream trên Fanpage Tuổi Trẻ Đồng Nai; với sự tham gia tư vấn, hướng nghiệp và chia sẻ của các khách mời là các chuyên gia hàng đầu bao gồm:

Bà Dương Thanh Thủy - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Trung Thủy; ông Phạm Phú Ngọc Trai - Chủ tịch Ủy ban Phát triển Bền vững Masan Group, kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản Trị công ty CP Masan Nutri-Science; bà Tôn Nữ Thị Ninh - Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Quốc Hội; ca sĩ Đức Tuấn.

Chương trình có sự tham dự của nhiều khách mời nổi tiếng, chia sẻ với các bạn sinh viên Đồng Nai kinh nghiệm quý giá để khởi nghiệp.

Chương trình được thực hiện với mục tiêu tạo môi trường cho sinh viên phát huy khả năng sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội để sinh viên tiếp cận, tìm hiểu và được truyền cảm hứng về phong trào khởi nghiệp; qua đó kết nối, huy động các nguồn lực hỗ trợ thiết thực từ xã hội, các doanh nghiệp nhằm tiếp thêm sức mạnh niềm tin cho các bạn trẻ bắt đầu con đường khởi nghiệp, tìm kiếm việc làm và thực hiện ước mơ.

Tại sự kiện “Ngày sinh viên Đồng Nai sáng tạo và khởi nghiệp” có nhiều hoạt động đan xen, phong phú và đảm bảo sự hỗ trợ thiết thực cho sinh viên với 3 mảng nội dung chính:

Hỗ trợ khởi nghiệp, hoạt động sáng tạo và hội chợ tuyển dụng; bao gồm chương trình chi tiết như sau:

Ngày Sinh viên Đồng Nai sáng tạo, khởi nghiệp là một trong những hoạt động trọng tâm của Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh dành cho sinh viên trong lĩnh vực sáng tạo, khởi nghiệp, tuyển dụng.

Ban Tổ chức chương trình hy vọng đây sẽ là một chương trình bổ ích, hấp dẫn về nội dung, thiết thực về quyền lợi và là cầu nối giữa doanh nghiệp, doanh nhân với sinh viên Đồng Nai, góp phần thiết thực vào phong trào sáng tạo trẻ, phong trào khởi nghiệp để xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao cho địa phương.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập:

Website http://svdongnaisangtaokhoinghiep.findjobs.vn/

Fanpagehttps://www.facebook.com/ngaysinhviendongnaisangtaovakhoinghiep2017/?fref=ts

Trúc Diệp