MC Đặng Châu Anh, luồng gió mát lành đến với Lớp học Nhân ái

15/08/2012 07:28 Thu Hòe
(GDVN) - Tiết học cảm thụ âm nhạc đầu tiên của Lớp học Nhân ái với nữ giảng viên xinh đẹp, giám khảo chương trình Đồ rê mí Đặng Châu Anh như một luồng gió mát trong lành, xóa tan mọi buồn chán, mệt mỏi, nỗi đau đớn bệnh tật của các bệnh nhi ung thư máu.
Tiết học cảm thụ âm nhạc đầu tiên của Lớp học Nhân ái được tất cả em học sinh hồi hộp trông đợi vì sẽ được gặp lại "thần tượng" , giám khảo chương trình Đồ rê mí  Đặng Châu Anh.
Sự có mặt của nữ giảng viên xinh đẹp, giám khảo chương trình Đồ rê mí như một luồng gió mát lành thổi đến Lớp học Nhân ái, xua tan mọi buồn chán, mệt mỏi và nỗi đau bệnh tật.
Đang  tham gia giảng dạy môn học cảm thụ âm nhạc cho Lớp học Hy vọng tại Bệnh viện Nhi Trung ương, khi biết Báo Giáo dục Việt Nam tiếp tục phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, CLB Niềm tin và hy vọng mở Lớp học Nhân ái, Đặng Châu Anh tiếp tục đồng hành cùng Lớp học Nhân ái vào các buổi chiều thứ 3 hằng tuần.
Học sinh Lớp học Nhân ái đã có một tiết học ngập tràn thanh âm, màu sắc và tiếng cười với MC duyên dáng Đặng Châu Anh.

Bằng kỹ năng sư phạm nhuần nhuyễn, sự vui vẻ, dễ gần, MC Đặng Châu Anh đã chiếm trọn tình cảm yêu mến của các em học sinh Lớp học Nhân ái.

Những thanh âm muôn màu của cuộc sống đang được MC Đặng Châu Anh mang đến Lớp học Nhân ái.

Thu Hòe