Mẹ nữ sinh tố ca sĩ Châu Việt Cường hãm hiếp: “Ai chẳng đau xót”!

13/04/2012 06:46 Nam Phong
(GDVN) - Chị Nhẫn - mẹ nữ sinh P.C.N. - nữ sinh tố bị ca sĩ Châu Việt Cường hãm hiếp chia sẻ về chuyện đáng buồn đã xảy đến với gia đình chị.

PV Giáo dục Việt Nam đã tìm về nhà nữ sinh P.C.N. ở quận Kiến An, thành phố Hải Phòng. Ngôi nhà khá khang trang và rộng rãi trong một con ngõ nhỏ.

Gặp chúng tôi, chị Nhẫn, mẹ của nữ sinh P.C.N. tỏ ra ngại tiếp xúc với báo chí và rất kiệm lời. Chị Nhẫn cho biết, hiện gia đình đã yên ắng, không muốn khơi lại chuyện buồn làm gì. Tất cả có thế nào, gia đình chỉ biết một điều là chờ kết quả điều tra của cơ quan công an. Quan điểm của gia đình ra sao, ý kiến thế nào thì chị cũng đã trình bày tại cơ quan công an quận Hoàng Mai (Hà Nội).

Nữ sinh C.N đã tố cáo bị ca sĩ Châu Việt Cường cưỡng bức

Nói về cảm xúc của chị khi sự việc đau lòng xảy đến với con gái, người phụ nữ có dáng vẻ khá nhỏ nhắn, với đôi mắt sâu trũng tỏ ra kiệm lời hơn. “Là cha là mẹ, chúng tôi cũng như mọi người đã có gia đình, có con. Chuyện như vậy xảy đến với gia con cái mình, ai cũng có chung cảm xúc, suy nghĩ như nhau cả thôi. Ai chẳng đau xót, ai chẳng xót xa”.

Trao đổi với Giáo dục Việt Nam, những người dân sống xung quanh gia đình chị Nhẫn cho biết, P.C.N. là một cô gái khá ngoan ngoãn. Từ bé tới giờ P.C.N. không để gia đình phải có điều tiếng gì, cô rất lễ phép với người lớn. Mọi người cũng cho hay, gia đình chị Nhẫn thuộc dạng cơ bản, chị là giáo viên mầm non còn chồng chị là bộ đội đã phục biên.

Ngôi trường nơi P.C.N. đang học năm cuối cấp phổ thông.

Mọi người ai cũng tin rằng, Châu Việt Cường đã cưỡng ép, hãm hại P.C.N. Tuy nhiên, sự việc trắng đen ra sao, hiện vẫn chưa có kết luận của cơ quan điều tra. Những người dân sinh sống quanh nhà chị Nhẫn cũng cho hay, kể từ khi sự việc được đưa ra công luận tới nay, gia đình chị luôn đóng kín cửa nhà.

Hiện nay, P.C.N. đã đi học trở lại bình thường, gia đình cũng hạn chế cho C.N. tiếp xúc với báo chí. Nữ sinh này giờ ngoài thời gian lên lớp, cô chỉ ở nhà học bài, phụ giúp bố mẹ công việc trong gia đình. 

Ngôi nhà gia đình chị Nhẫn luôn đóng kín cổng.

Trước đó, trao đổi với Giáo dục Việt Nam về nghi vấn thông đồng, "câu kết" với nhau nhằm tạo scandal, nữ sinh C.N. nói rằng, không quan tâm tới dư luận bàn tán. Việc mà cô quan tâm nhất lúc này là học tập vì trước mắt cô còn những kỳ thi rất quan trọng. Nữ sinh này cũng khẳng định không có chuyện cô và gia đình tới CQĐT xin rút đơn tố cáo.

Giải thích lý do vì sao sau hơn hai tháng kể từ khi sự việc xảy ra mới gửi đơn tố giác, C.N cho biết: “Vì em là con gái, lúc đầu em ngại, rất xấu hổ không dám nói ra, không muốn mọi người biết. Nhưng sau khi  nhận được lời khuyên của người thân, em đã làm đơn tố giác anh ta”.

Nam Phong