Một gái gọi 20 tuổi hạ gục 22 quan chức cấp sở trở lên

01/07/2015 09:49 Hồng Thủy
(GDVN) - Lợi dụng lúc các quan chức này mất cảnh giác, cô nhân viên rót trà mới 20 tuổi bắt đầu có những hành động lả lơi khêu gợi, thời cơ chín muồi 2 bên sẽ gặp nhau.
Lôi Chính Phú, dâm quan Trùng Khánh đã trở thành nhân vật "kinh điển" đại diện cho các dâm quan bị Trung Quốc phát hiện, xử lý. 

Đa Chiều ngày 1/7 đưa tin, truyền thông Trung Quốc hôm nay xôn xao sự kiện "dâm quan Lôi Chính Phú phiên bản Phúc Châu" khi công an tỉnh Phúc Kiến vừa phá vụ án một gái gọi 20 tuổi đã gài bẫy tống tiền 22 quan chức cấp sở trở lên với cùng một thủ đoạn, gạ tình, đi nhà nghỉ và lén quay phim, uy hiếp tống tiền. Đáng chú ý trong số 22 quan chức sập bẫy, có một người là phụ nữ.

Ngày 29/5 năm nay thành ủy Phúc Châu, thủ phủ tỉnh Phúc Kiến công bố 3 quan chức cấp sở "vi phạm nghiêm trọng đạo đức xã hội chủ nghĩa" đã làm bộc lộ sự kiện 22 dâm quan bị cùng một gái gọi 20 tuổi gài bẫy vốn đã lan truyền trong dư luận địa phương này suốt nửa năm qua. Hiện tại vụ án này vẫn đang trong quá trình điều tra nên danh tính 22 dâm quan cũng như ả gái gọi cùng động cơ gây án chưa được công bố chính thức.

Tờ Tân Kinh dẫn nguồn tin riêng gần gũi với vụ việc cho biết, trước tết âm lịch Ất Mùi vừa qua quan trường Phúc Châu đã lan truyền một đoạn video ghi cảnh mây mưa bất nhã giữa quan chức với gái gọi. Người ta lần ra 22 quan chức ở Phúc Kiến đã từng đi nhà nghỉ với 1 nữ "nhân viên rót trà" tại một quán trà ở Phúc Châu, vị nào cũng dính ít nhất một video clip "nhạy cảm".

Người đứng sau giật dây ả gái gọi này là một thương nhân có quan hệ mật thiết với các quan chức ở địa phương. Mỗi lần đi nhà nghỉ xong, ả gái gọi này lại tống tiền đối phương ít nhất 200 ngàn nhân dân tệ (khoảng 705 triệu VNĐ) gọi là "tiền bịt miệng", nếu không cô ta sẽ gửi đoạn video nhạy cảm kia cho Ủy ban Kiểm tra kỷ luật tỉnh ủy Phúc Kiến.

Một quan chức ngành tư pháp Phúc Kiến giấu tên nói với Tân Kinh, gã thương nhân kia có quan hệ khá rộng với các quan chức sở ban ngành địa phương và thường xuyên mời họ đến quán trà. Sau đó giao cho ả gái gọi "chăm sóc các anh". "Lợi dụng lúc các quan chức này mất cảnh giác, cô nhân viên rót trà mới 20 tuổi bắt đầu có những hành động lả lơi khêu gợi, thời cơ chín muồi 2 bên sẽ gặp nhau ở nhà nghỉ", quan chức này nói.

Sau khi đã sập bẫy, 21 trong số 22 vị đành ngậm bồ hòn chuyển tiền cho ả. Tuy nhiên có một dâm quan xót của, lấy lý do ly hôn đã lâu và có quan hệ yêu đương với ả nên cả 2 tình nguyện đi nhà nghỉ, bây giờ bị ả tống tiền để báo cảnh sát. Vụ án 22 quan chức cấp sở bị tống tiền mới bại lộ. Hiện tại vụ án này đang do đội hình sự cảnh sát Phúc Châu thụ lý, các video clip sex của 22 quan chức với ả gái gọi này đang nằm trong tay cảnh sát.

Hồng Thủy