Một thợ dạy nhạc ở Mũi Né bị kết án 5 năm tù vì dâm ô với 3 học sinh

14/09/2019 07:07 Đỗ Quyên
(GDVN) - Hội đồng xét xử đã khẳng định, hành vi của ông T. đã xâm hại sức khỏe, danh dự, nhân phẩm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đạo đức, lối sống, thuần phong mỹ tục

Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, một thợ dạy nhạc ở Mũi Né thành phố Phan Thiết luôn được người dân quanh vùng gọi là thầy giáo dạy nhạc (vì ông có nhận kèm dạy nhạc lý cho một số trẻ em quanh vùng) đã bị tố cáo dâm ô với 3 em học sinh tiểu học từ tháng 2/2019.

Ông N.V.T bị tòa án kết án 5 năm tù vì tội dâm ô với 3 học sinh tiểu học (Ảnh CTV)

Làm việc với Công an phường Mũi Né ông Nguyễn Văn Thừa thừa nhận có dùng tay sờ mó cơ thể và hôn các cháu.

Ông Thừa cho rằng các cử chỉ trên chỉ là “nựng” xuất phát từ tình thương chứ không có ý định xâm hại các cháu bé.

Vụ việc gây bức xúc cho dư luận nên Công an phường Mũi Né thành phố Phan Thiết đề nghị làm rõ hành vi dâm ô của ông Nguyễn Văn Thừa đối với 3 học sinh tiểu học kể trên.

Theo kết quả giám định y sinh dục, bé T.T bị xâm hại nghiêm trọng. Cụ thể, màng trinh có vết rách không gọn, tương đối nham nhở. Màng trinh bé A.T. có vết rách chưa tới chân màng trinh…


Một Thợ dạy nhạc thừa nhận có sờ mó 3 nữ sinh tiểu học

Dù thế, ông Thừa vẫn chỉ thừa nhận thấy các cháu hát hay nên “nựng”.

Tuy nhiên, những chứng cứ thu thập được xét thấy đủ cơ sở để buộc tội ông Thừa đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với 3 bé gái.

Hội đồng xét xử đã khẳng định, hành vi của ông Thừa đã xâm hại sức khỏe, danh dự, nhân phẩm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đạo đức, lối sống, thuần phong mỹ tục, sự phát triển bình thường về thể chất và tinh thần của trẻ em được pháp luật bảo vệ.

Do đó, cần phải xử lý bằng biện pháp hình sự để giáo dục và phòng ngừa chung.

Tòa án nhân dân thành phố Phan Thiết đã xử kín nhằm tránh gây áp lực tâm lý cho các bé gái.

Tòa án đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Thừa (SN 1964, ngụ phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết) 5 năm tù giam về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và bồi thường tổn thất danh dự cho các nạn nhân 46 triệu đồng.

Đỗ Quyên