Một xe tải bị lật ngang trong hầm vượt sông Sài Gòn

28/05/2012 17:56
Vào khoảng 12 giờ ngày 28/5, một xe tải nhẹ đang lưu thông trong hầm vượt sông Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh, đã bất ngờ bị lật ngang.
Các lực lượng giao thông đã buộc phải cấm xe ôtô không lưu thông vào đường hầm khoảng 30 phút. Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: tinmoi.vn)

Theo các cơ quan chức năng, chiếc xe tải loại nhẹ mang biển kiểm soát 54Z-3129 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trong hầm vượt sông Sài Gòn hướng từ quận 1 sang quận 2 với tốc độ khá nhanh.

Khi vừa xuống dốc hầm được một đoạn, chiếc xe bị mất lái chao đảo và lật nhào ngang đường. Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, nhân viên thuộc Trung tâm quản lý hầm vượt sông Sài Gòn và lực lượng cảnh sát giao thông, phòng cháy chữa cháy đã nhanh chóng ra hiện trường phần luồng và điều tiết giao thông. Một xe cứu hộ, một xe chữa cháy cũng được điều đến hiện trường để khắc phục sự cố, đưa người và xe bị nạn ra khỏi đường hầm.

Theo Trung tâm Quản lý hầm vượt sông Sài Gòn, sau gần 30 phút, các lực lượng cứu hộ đã khắc phục xong xự cố, tổ chức cho các phương tiện lưu thông trở lại bình thường.

Đây là vụ tai nạn lớn nhất xảy ra trong hầm từ trước tới nay do xe bị lật, trước đó chỉ có những sự cố nhỏ như xe hư, trục trặc… trong hầm. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được Cảnh sát giao thông làm rõ./.

Hoàng Anh Tuấn (Vietnam+)