Mövenpick Rersort Cam Ranh Bay đến Khánh Hòa

18/12/2015 15:41 Cao Nguyên
(GDVN) - Mövenpick Resort Cam Ranh Bay là khu khách sạn nghỉ dưỡng hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp quốc tế tại Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Mövenpick Resort Cam Ranh Bay do Eurowindow Nha Trang làm chủ đầu tư và được quản lý bởi Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts - một trong những Tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới của Thụy Sỹ.

Ngày 18/12/2015 Eurowindow Nha Trang ký hợp đồng quản lý khu khách mang tên Mövenpick Rersort Cam Ranh Bay với Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts.

Theo hợp đồng này, Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts sẽ quản lý khu khách sạn Mövenpick Rersort Cam Ranh Bay trên diện tích gần 24ha bao gồm 121 biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, 100 căn hộ nghỉ dưỡng, 24 nhà phố cùng các công trình phụ trợ khác. 

Eurowindow Nha Trang ký hợp đồng quản lý khu khách mang tên Mövenpick Rersort Cam Ranh Bay với Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts.

Khu khách sạn nghỉ dưỡng được các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế theo phong cách độc đáo, hiện đại pha lẫn nét văn hóa của truyền thống phương Đông với điểm nổi bật của dự án là 100% phòng khách sạn, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng đều hướng biển và nhìn thấy biển.

Trong đó, 121 biệt thự được bố trí so le, chênh lệch về độ cao 3.5m giữa các dãy biệt thự nên tất cả các biệt thự không chỉ đều hướng biển và nhìn thấy biển mà phòng khách, phòng ngủ cũng được thiết kế hướng biển và nhìn thấy biển. Đây là một trong những tiêu chí rất quan trọng của các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Các biệt thự được thiết kế một tầng có từ 1 đến 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp nấu và bể bơi riêng biệt.

Bên cạnh là khu khách sạn cao 13 tầng gồm 250 phòng tiêu chuẩn quốc tế. Khu nhà hàng Á – Âu – Việt nằm tại khối đế của khách sạn được nối liền với hội trường lớn, trung tâm tiệc cưới ngoài trời, khu spa và bể bơi.

Ngoài ra, tại Mövenpick Rersort Cam Ranh Bay còn có  100 căn hộ nghỉ dưỡng 6 tầng, trong đó tất cả các căn hộ đều có đầy đủ tiện nghi như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp nấu. Dọc đại lộ Nguyễn Tất Thành là 24 căn nhà phố.

Trong quần thể khách sạn còn có khu vui chơi giải trí bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, khu vui chơi mở rộng phù hợp với các hoạt động dã ngoại và team building.

Mövenpick Resort Cam Ranh Bay là khu khách sạn nghỉ dưỡng hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp quốc tế tại Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Tại buổi lễ ký kết, ông Hannes Romauch - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang, cho biết: "Mövenpick Hotels & Resorts là tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới, chúng tôi hợp tác với  tập đoàn Mövenpick để đưa các tiêu chuẩn quản lý khách sạn cao nhất toàn cầu đến khu khách sạn của chúng tôi nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách".

Theo ông Hannes Romauch, “121 căn biệt thự và 100 căn hộ nghỉ dưỡng sẽ được đưa ra thị trường dành cho các nhà đầu tư thứ cấp. Toàn bộ các biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng vẫn được quản lý bởi tập đoàn Mövenpick. Chủ đầu tư cam kết thuê lại toàn bộ các biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng với % lợi nhuận hàng năm hấp dẫn. Các chủ sở hữu được sử dụng biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng tối đa lên tới 06 tháng trong năm”.

Ông  Jean Gabriel Peres, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts chia sẻ: "Thị trường du lịch Khánh Hòa đã có sự tăng trưởng đáng kể trong vài năm qua với số lượng ngày càng tăng của du khách trong nước và quốc tế.

Năm nay, tổng số lượng khách đã tăng 14,9%. Việc hợp tác với Eurowindow Nha Trang để quản lý khu nghỉ dưỡng Mövenpick Rersort Cam Ranh Baysẽ góp phần củng cố vị trí của chúng tôi ở châu Á cũng như phục vụ cho sự phát triển của du lịch Việt Nam Eurowindow Nha Trang cho thấy khả năng thực hiện dự án, cam kết tiến độ thi công với khách hàng.

Movenpick là tập đoàn hàng đầu thế giới, có thể mang đến những trải nghiệm, phong cách, văn hóa, chất lượng dịch vụ cao cấp của Thụy Sỹ tại dự án này”.

Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ hiện quản lý gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia.  Mövenpick không chỉ nổi tiếng trong việc quản lý khách sạn tại thành phố mà còn có rất nhiều kinh nghiệm quản lý các khu nghỉ dưỡng ven biển đã rất thành công tại Thái Lan.  Mövenpick không phải là thương hiệu xa lạ tại Việt Nam, hiện nay Mövenpick đã có khách sạn tại Hà Nội. Vào đầu năm 2015, Mövenpick Hà Nội tại Việt Nam đã được tổ chức World Luxury Hotel Awards trao tặng danh hiệu “Khách sạn thành phố sang trọng hàng đầu thế giới". Với bề dày kinh nghiệm quản lý các khu nghỉ dưỡng, Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts sẽ đưa khu khách sạn nghỉ dưỡng này thành một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại, tiện nghi, thu hút khách quốc tế. 

Trước đó, ngày 25/11/2015 Eurowindow Nha Trang đã ký hợp đồng với Tập đoàn Carlson Rezidor Hotel Group về việc quản lý khu khách sạn mang thương hiệu Radisson Blu Cam Ranh Bay với 250 phòng khách sạn và 38 biệt thự cao cấp cùng nhiều tiện ích phụ trợ như Trung tâm hội nghị, khu spa và dịch vụ giải trí  trên diện tích 11.4ha thuộc khu du lịch nghỉ dưỡng của Eurowindow Nha Trang.
 
Dự kiến khu khách sạn nghỉ dưỡng được hoàn thành trong vòng 18 tháng. Sau khi hoàn thành và đưa vào khai thác, khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Mövenpick Rersort Cam Ranh Bay và Radisson Blu Cam Ranh Bay sẽ mang đến cho du khách đầy đủ nhu cầu về nghỉ ngơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế, góp phần quảng bá du lịch của khu Bắc bán đảo Cam Ranh phát triển trở thành khu du lịch trọng điểm quốc gia. 

Quy mô tổng dự án

Dự án khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow Nha Trang có tổng diện tích 34.2ha tại lô D12A,B,C Bãi Dài, Bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm tỉnh Khánh Hòa.

Đây một quần thể khách sạn nghỉ dưỡng bao gồm 500 phòng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao và 159 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nằm dọc theo bờ biển, 100 căn hộ nghỉ dưỡng, 24 căn nhà phố cùng nhiều công trình phụ trợ như: khu spa, Trung tâm hội nghị, nhà hàng, khu thể thao giải trí, khu vui chơi mở rộng với các hoạt động dã ngoại và team building.

Lợi thế về vị trí địa lý
 
Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng của Eurowindow Nha Trang hội tụ đẩy đủ các điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý. Cách sân bay Cam Ranh 4km, từ khu du lịch nghỉ dưỡng của Eurowindow Nha Trang du khách chỉ cần 25 phút để tới thành phố Nha Trang và 5 phút để tới sân bay Cam Ranh.
 
Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa, dự báo đến năm 2020, riêng khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh sẽ đón khoảng 1 triệu lượt khách/năm, trong đó 30% là khách quốc tế.

Cao Nguyên