Mua vé máy bay Vietnam Airlines bằng thẻ Maritime Bank được giảm giá đến 35%

19/05/2016 08:55 Nguyên Thảo
(GDVN) - Khách hàng của Maritime Bank khi thanh toán vé máy bay trực tuyến tại website www.vietnamairlines.com.vn có cơ hội được giảm giá đến 35%.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng do Ngân hàng Maritime Bank phối hợp cùng Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines và Công ty CP Chuyển mạch Tài chính quốc gia Việt Nam - Napas thực hiện từ nay đến hết 8/6/2016.

Theo đó, khách hàng của Maritime Bank khi thanh toán vé máy bay trực tuyến tại website www.vietnamairlines.com.vn bằng thẻ ATM hoặc thanh toán qua ngân hàng điện tử M-Banking (Internet Banking) sẽ có cơ hội được giảm 20% giá vé đi các nước Đông Nam Á, Đông Bắc Á và 10% giá vé đi nội địa bằng mã khuyến mại khi đặt vé trên website www.vietnamairlines.com.vn.

Chương trình được áp dụng vào các ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật trong thời gian diễn ra chương trình. 

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trúng 1 trong 10 cặp vé khứ hồi miễn phí đi Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM dành cho 10 khách hàng có giá trị thanh toán vé máy bay cao nhất trên một giao dịch;

Cơ hội hoàn thêm 15% giá trị giao dịch (tối đa 500.000 đồng) cho 50 khách hàng Maritime Bank có giá trị thanh toán vé máy bay cao nhất trên một giao dịch.

Chương trình khuyến mãi là một trong những món quà thiết thực của Ngân hàng và các đối tác: Vietnam Airlines, Napas dành tặng khách hàng trong mùa hè 2016.

Ngoài chương trình hấp dẫn trên, Maritime Bank còn dành thêm nhiều ưu đãi khác cho các khách hàng khi giao dịch tại ngân hàng: Gửi tiết kiệm 100% trúng ngay hàng chục ngàn quà tặng tiền mặt hấp dẫn từ nay đến 9/7/2016;

Ưu đãi tới 10 đồng/đơn vị giao dịch ngoại tệ khi mua bán ngoại tệ tại quầy đi du lịch, công tác, du học, định cư, chữa bệnh từ nay đến 19/7/2016;

Thế giới ưu đãi JOY cùng thẻ quốc tế Maritime Bank với hơn 500 đối tác thuộc nhiều lĩnh vực ẩm thực, thời trang, du lịch…

* Chương trình có thể kết thúc sớm khi số lượng mã khuyến mại được sử dụng hết.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Maritime Bank nơi gần nhất, Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04.39445566 hoặc truy cập tại đây.
Nguyên Thảo