"Mỹ nhân" chuyển giới khai chuyện "săn" đại gia, cặp 'ông trùm'

07/05/2013 10:53 Theo Infonet
Bỏ hơn nửa tỷ đồng ra để phẫu thuật thành phụ nữ, Kiên lao vào vòng xoáy kiếm tiền bằng con đường nhơ nhớp tội lỗi.

Hành trình "lột xác"

Đỗ Thanh Kiên (SN 1982 ở Tam Dương, Vĩnh Phúc), sinh ra ở nông thôn, là con thứ 4 trong gia đình có 7 anh chị em. Cái tên dùng được cho cả con trai lẫn con gái ấy như báo "điềm" trước cho cuộc đời của cậu.

Kiên tâm sự cuộc đời trôi dạt của mình trong nước mắt, lẫn nụ cười.

Kiên kể, từ nhỏ đã thích làm con gái. Ở nhà Kiên cố kiếm váy để mặc, đi học mới diện đồng phục con trai. Cậu con trai thích để tóc dài, mặc váy khiến người mẹ "điên tiết" nhiều lần cầm gậy rượt đuổi. Nhưng càng lớn, Kiên càng nói giọng như con gái thì bà mẹ đau khổ nhận ra rằng con trai mình có vấn đề.

Có một người con gái "núp" trong thân hình đàn ông của mình, Kiên rất khó chịu. Thậm chí, ở trường cậu không dám đi vệ sinh vì không biết vào phòng nam hay nữ. Học tới lớp 6, Kiên bỏ học.

Năm 1997, khi 15 tuổi, Kiên về Hà Nội và tham gia nghề múa cột, nhảy phụ họa, hát hò ở một số tụ điểm ca nhạc. Từ đó, Kiên sống phiêu dạt nhiều nơi với ước mơ "thành con gái" với cái tên Hà Phương. "Em chỉ thích giai thực sự thôi nhưng làm gì có giai nào thích người như em. Em thường lên sàn, tìm giai Tây" - Kiên kể.

Năm 2003, sau hơn chục năm cặp kè với đủ loại người, Kiên gắn bó với một người nước ngoài và được anh này đưa vào Đà Nẵng. Người đàn ông này cũng có vấn đề về giới tính và đã chi 600 triệu cho Kiên sang Thái Lan "tìm lại chính mình". "Khi đi em là đàn ông. Lúc về em là đàn bà khiến cửa khẩu phải giữ lại 1 ngày để xác minh, sau đó mới cho qua" - Kiên hào hứng như khoe chiến tích.

Theo lời người này, để từ một đàn ông chuyển sang đàn bà, thân thể phải chịu nhiều đau đớn. Ngoài việc bơm ngực, bơm mông, Kiên phải dùng chế độ gọt, ép eo để cái bụng phình phình của đàn ông eo ót như đàn bà. Mỗi ngày, Kiên phải chịu đau đớn 2 tiếng đồng hồ để chỉnh dáng. "Ôi chỉnh hình đẹp lắm, anh chị có xem hàng không?" - Kiên nói rồi đứng phắt dậy, tự khoe.

Kiên nói rồi đứng phắt dậy, lột quần áo, để lộ bông hồng xăm sau lưng.

"Em cao 1m72, nặng 60kg, chuẩn đấy. Em không trang điểm chứ son phấn vào đẹp ngay. Em mê catwalk lắm nhưng chẳng ma nào mời, toàn mua đĩa về xem và luyện tập một mình. Đời em không có duyên với catwalk, chỉ hợp làm...thôi" - Kiên kể lể.

 Cặp với đại gia, cặp với ông trùm

Vào Đà Nẵng với người tình ngoại quốc, Kiên vẫn có nhiều bồ. Sau khi được sang Thái Lan làm phẫu thuật, khát vọng làm người mẫu của Kiên càng thôi thúc khiến "cô" bỏ Đà Nẵng về Hà Nội. "Em là 1 trong 5 người chuyển giới đầu tiên ở Hà Nội này. Nhưng dù có thân hình đẹp, giọng nói nữ hoàn toàn em vẫn bị khinh thường. Họ khinh em là nhà quê, chẳng nơi nào tử tế cho em cơ hội làm việc, em lại vẫn theo nghề cũ. Em vẫn lên sàn, tìm giai Tây và đại gia" - Kiên nói.

Sau một thời gian ở Hà Nội, Kiên dạt vào Huế. Tại đây, Kiên bị phạt tù 18 tháng vì tội trộm cắp. "Vào tù em cặp với Đại Bàng là trưởng buồng. Em sướng như tiên ấy, chả phải làm gì. Anh ấy bị 7 năm tù. Khi em ra, ban đầu có vào thăm nhưng sau em ra Bắc, không liên lạc nữa".

Với ưu thế "chân dài", Kiên thường chỉ chọn đại gia và giai Tây với giá 100 - 200USD/lần. Kiên không chung sống hay qua lại thường xuyên với họ vì sợ bị ghẻ lạnh nếu lộ tin "chuyển giới". Một trong số các đại gia Hà Thành mà Kiên thân quen là anh D. - nổi tiếng trong dân "xã hội".

Tối 20/4, anh Nguyễn Đức T. (Sn 1959) đang ngồi trong chiếc Honda Civic trên phố Liễu Giai thì có một "mỹ nhân" gõ cửa. Vì say rượu nên anh này cho "cô gái chân dài" vào trong. Hai người có chút "thân mật" ở ghế sau thì cô gái tháo mất sợi dây chuyền trị giá khoảng 700 triệu rồi chuồn mất. Cực chẳng đã, "đại gia" đành im lặng. Cô gái trộm món đồ của ông T. là Kiên.

"Ban đầu em tưởng ông ấy đeo dây giả. Khi mang bán được hơn trăm triệu mới biết đó là dây thật. Chiếc dây vàng có mặt hình mạng nhện, gắn đá quý, em đâu biết giá đắt thế" - Kiên khai ở cơ quan điều tra.

Sở dĩ Kiên bị bắt vì gặp lại chính khổ chủ trong một buổi tiệc rượu. "Hôm ấy, em tung ta tung tẩy mặc váy, trát phấn đến hầu rượu đại gia D. thì gặp ngay oan gia. Em đâu biết ông ấy lại quen đại gia D. như thế" - Kiên kể nguyên nhân bị phát hiện vụ trộm và cảnh sát bắt.

"Đi tù, em sợ bị xấu lắm"

Kiên chẳng quan tâm tới tội trạng của mình ra sao mà chỉ lo kể về "thành tích" của mình. "Bây giờ các anh chị hỏi có giúp em nổi tiếng đâu, chẳng có ý nghĩa gì nữa" - Kiên ngúng nguẩy.

Nói thì vậy nhưng khi hỏi chuyện, Kiên kể một thôi, một hồi. Lúc khóc, lúc cười, nhìn Kiên thật tội nghiệp. "Lần đầu tiên em bị bắt lâu thế này. Em sợ ở tù lắm. Dạo này em vẫn phải tiêm hết 600.000 đồng/tháng để duy trì làn da trắng trẻo, mượt mà. Em không tiêm đúng hạn, chân bị sưng phù ra đây này. Em sợ lông chân lại mọc đầy, xấu lắm".

Kiên khóc khi nói rằng ước có một đứa con.

Đang hào hứng nói chuyện xấu đẹp, Kiên bỗng khóc khi nghe người khác hỏi tới mẹ. "Em thương mẹ em lắm. Mẹ cũng thương em nhất. Em ân hận là chưa có 1 đứa con, em chỉ ước có con" - Kiên lấy tay lau những giọt nước mắt đã lăn ra giữa má. Nhưng lập tức "mỹ nhân chân dài" lại quay ngay sang chuyện khoe thân hình chuẩn, hình săm đẹp.

Cuộc đời chuân chuyên chỉ "đuổi hình bắt bóng" khiến Kiên hết ra tù lại vào tội. Vụ việc của Kiên đang được công an quận Ba Đình (Hà Nội) tiếp tục điều tra nhưng nếu kết quả giám định tài sản ở mức 600 - 700 triệu đồng như đại gia T. khai báo thì có lẽ, Kiên sẽ phải đối mặt với mức án nhiều năm tù.

Điều 138. Tội trộm cắp tài sản - Bộ luật Hình sự năm 1999

1. Người nào trộm cắp tài sản của người khác có giá trị từ hai triệu đồng đến dưới năm mươi triệu đồng hoặc dưới hai triệu đồng nhưng gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi chiếm đoạt hoặc đã bị kết án về tội chiếm đoạt tài sản, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm:
    a) Có tổ chức;
    b) Có tính chất chuyên nghiệp;
    c) Tái phạm nguy hiểm;
    d) Dùng thủ đoạn xảo quyệt, nguy hiểm;
    đ) Hành hung để tẩu thoát;
    e) Chiếm đoạt tài sản có giá trị từ năm mươi triệu đồng đến dưới hai trăm triệu đồng;
    g) Gây hậu quả nghiêm trọng.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm:
    a) Chiếm đoạt tài sản có giá trị từ hai trăm triệu đồng đến dưới năm trăm triệu đồng;
    b) Gây hậu quả rất nghiêm trọng.

4. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm hoặc tù chung thân:
    a) Chiếm đoạt tài sản có giá trị từ hai trăm triệu đồng đến dưới năm trăm triệu đồng;
    b) Gây hậu quả rất nghiêm trọng.
    a) Chiếm đoạt tài sản có giá trị từ năm trăm triệu đồng trở lên;
    b) Gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

5. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ năm triệu đồng đến năm mươi triệu đồng.

Theo Infonet