Nam thanh niên tìm đến khách sạn người yêu tự tử để… tự vẫn

03/06/2012 16:57 T.B
(GDVN) - Nghe tin người yêu tự vẫn ngay trong khách sạn, chàng trai tìm đến đúng nơi đó rồi uống thuốc sâu tự tử theo người yêu. 
Chỉ trong hai ngày, tại khách sạn H.H đường Kha Vạn Cân (phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM) đã xảy ra hai vụ tự tử liên tiếp nhau. 

Cơ quan chức năng tiến hành điều tra.


Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 3/6, khi các nhân viên gõ cửa phòng số 7 để dọn vệ sinh nhưng không thấy ai trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, nhân viên khách sạn đã gọi điện báo công an địa phương. 

Ngay sau đó, lực lượng công an phường cùng nhân viên phá cửa xông vào thì thấy một thanh niên chết trên giường, bên cạnh là hai chai thuốc trừ sâu. Nạn nhân được xác định là anh Vũ Ngọc Chính (24 tuổi, quê Đăk Nông).


Theo các nhân viên tại đây, vào chiều ngày 2/6, anh Chính dùng giấy chứng minh nhân dân của mình đến thuê phòng trọ nhưng mãi đến sáng ngày 3/6 vẫn không bước ra khỏi phòng.


Thông tin ban đầu cho thấy, trước khi tự tử anh Chính có để lại lá thư với nội dung buồn chuyện người yêu Nguyễn Thị Mộng Thường (22 tuổi, quê Bình Phước) tự tử tại khách sạn này bên cạnh là nhiều chai thuốc trừ sâu. Chính vì vậy mà chàng trai này đã tìm đến chính khách sạn này để tự vẫn “đi” theo người yêu


Sau khi giám định và khám nghiệm pháp y, khám nghiệm tử thi cơ quan công an đã bàn giao thi thể của Vũ Ngọc Chính cho gia đình lo hậu sự.

T.B