Nghi án nhóm côn đồ dùng mã tấu cướp tài sản trong đám cưới?

12/12/2013 09:19 CÁT DỰ
(GDVN) - Khi cô dâu chú rể vừa trao nhẫn cưới cho nhau, nhóm côn đồ đã vội cầm hung khí trên tay làm loạn trong đám cưới. Vụ ẩu đả khiến 3 người bị thương, 2,5 chỉ vàng và 1 chiếc điện thoại trên người chú rể cũng “không cánh mà bay”.

Chiều ngày 11/12, ông Dương Đức Cảnh, trưởng công an xã Quảng Nhân (Quảng Xương, Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ ẩu đả trong đám cưới. Hậu quả khiến 3 người bị thương, đồng thời 2,5 chỉ vàng cùng 1 chiếc điện thoại di động trên người chú rể cũng biến mất(?!)


Ông Nguyễn Viết Thưởng (bố chú rể) và vợ kể lại sự việc

Nguồn tin cho hay, vào khoảng 12h30 phút ngày 11/12, khi gia đình ông Nguyễn Viết Thưởng (thôn 4, xã Quảng Nhân, Quảng Xương, Thanh Hóa) đang tổ chức tiệc cưới cho con trai thì xuất hiện một nhóm thanh niên lạ mặt trên tay cầm mã tấu đến “làm loạn” trong đám cưới con trai ông.

Phát hiện nhóm côn đồ có ý đồ xấu, anh Nguyễn Viết Trường (chú rể) đã chạy đến, ra sức can ngăn các đối tượng gây rối: “Hôm nay là đám cưới của tôi, có chuyện gì thì để xong việc giải quyết”, anh Trường nhớ lại.

Tuy nhiên, bất chấp sự can thiệp của nhiều người và trước sự chứng kiến đám đông, nhóm côn đồ trên tay cầm mã tấu, hung  hăng xông vào phá đám cưới của anh chị (?!).

Trong quá trình ẩu đả, các đối tượng lạ mặt đã dùng hung khí đánh 3 người nhà anh Trường bị thương. Đồng thời 2, 5 chỉ vàng và 1 chiếc điện thoại của chú rể cũng “không cánh mà bay”

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ sự việc

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an xã Quảng Nhân  đã có mặt để giải quyết sự việc. Cùng lúc đó, các đối tượng đã nhanh chóng cầm hung khí bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo anh Nguyễn Viết Trường (chú rể), 4 đối tượng cầm hung khí “nóng” làm loạn trong đám cưới là Ba, Sáng, Anh (người cùng xã Quảng Nhân) và Thắng (trú tại xã Quảng Ninh) đều là loại có máu mặt.

Ông Nguyễn Viết Thưởng (bố chú rể) cho biết: “ tôi cũng không hiểu tại sao họ lại làm vậy? Con trai tôi xưa nay có hiềm khích với ai đâu mà họ đem vũ khí đến đám cưới làm loạn lên thế. Tôi cảm thấy xấu hổ bên họ nhà gái lắm!”

Tuy nhiên ông Thưởng cũng không loại trừ việc các đối tượng trên xông vào đám cưới của con trai ông để cướp vàng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

PV báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục phản ánh về vụ việc này.

CÁT DỰ