Nghị sĩ Mỹ bật khóc thừa nhận gửi ảnh nhạy cảm cho 6 phụ nữ

07/06/2011 08:20
(GDVN) - Nghị sĩ Anthony Weiner đã bật khóc khi thừa nhận rằng ông đã gửi những một loạt các bức ảnh khiêu dâm và các tin nhắn nhạy cảm cho 6 phụ nữ.

(GDVN) - Nghị sĩ Anthony Weiner đã bật khóc trong cuộc họp báo hôm 6/6 khi thừa nhận rằng ông đã gửi những một loạt các bức ảnh khiêu dâm và các tin nhắn nhạy cảm cho 6 phụ nữ, mặc dù trước đó ông đã hoàn toàn không thừa nhận mọi cáo buộc trên.

Vụ bê bối bắt đầu khi việc Hạ nghị sĩ New York bị cáo buộc đã gửi một bức ảnh khiêu gợi từ tài khoản Twitter của mình cho Gennette Cordova, một nữ sinh viên 21 tuổi tại bang Washington hôm 27/5.

Tuy nhiên, bức ảnh nhạy cảm của ông đã bị xóa ngay sau đó. Ông Weiner cũng bác bỏ các cáo buộc ông là người gửi ảnh và tuyên bố rằng tài khoản Twitter của ông bị xâm nhập.

Weiner khóc trong buổi họp báo thừa nhận các hành động thiếu đứng đắn của mình.
Nghị sĩ Weiner khóc trong buổi họp báo thừa nhận các hành động
thiếu đứng đắn của mình.

 
Hôm 5/6, hai phụ nữ khác lên tiếng tuyên bố họ đã có những cuộc gặp gỡ trực tuyến thân mật với ông này đồng thời cho công bố các bức ảnh nhạy cảm ông đã chụp và gửi cho họ trước đó.

Người phụ nữ Texas tên là Meagan Broussard (26 tuổi), kể rằng cô đã nhận được ảnh của ông Weiner hôm 18/5 và có trao đổi các tin nhắn nhạy cảm với ông.

Còn Lisa Weiss, một  phụ nữ Las Vegas (40 tuổi) cũng tuyên bố ông đã trò chuyện thân mật tình tứ với bà bằng một số điện thoại của Quốc hội và còn gửi ảnh bộ phận nhạy cảm cho bà xem.

Bức ảnh để ngực trần
Bức ảnh để ngực trần được ông Anthony Weiner gửi cho một
trong số những phụ nữ quen trên mạng.

Không thể tiếp tục biện hộ, ngay ngày hôm sau nghị sĩ Mỹ buộc phải tổ chức họp báo và thừa nhận toàn bộ.

"Tôi rất xin lỗi. Đó là một hành động ngu ngốc. Ngay sau khi gửi nó lên Twitter, tôi đã hoảng sợ, tôi vội kéo nó xuống và nói rằng tài khoản của tôi bị hack" - ông Weiner phát biểu trong cuộc họp báo 6/6.

Bức ảnh chụp bộ phận nhạy cảm
Bức ảnh nhạy cảm đã được ông Weiner kéo xuống sau khi gửi
cho nữ sinh Washington.

Trong cơn xúc động không giấu nổi những giọt nước mắt, ông Weiner giải thích rằng ông đã có hành động nói dối vì "hoảng sợ" rằng điều đó có thể ảnh hưởng tới danh tiếng của vợ là Huma Abedin(người hiện là thư ký riêng của Ngoại trưởng Hillary Clinton) và hạnh phúc của gia đình ông.

hony Weiner cho là đã gửi hình ảnh này vào tháng 5, sau khi bỏ người phụ nữ tên là yêu cầu ông chứng minh ông đã nói chuyện với cô ấy trong thời gian thực
Ông Weiner gửi ảnh cho một phụ nữ hôm 5/5 sau khi cô yêu cầu
ông chứng minh rằng người nói chuyện với cô đúng là ông.

 
Trong 30 phút họp báo, ông Weiner thừa nhận rằng: "Tôi đã gửi một loạt bức ảnh khiêu dâm và những tin nhắn nhạy cảm cho 6 phụ nữ trong vài năm qua và có những cuộc nói chuyện không "phù hợp" trên Twitter, Facebook, email, và đôi khi bằng cả điện thoại với những phụ nữ quen trên mạng". Nhưng ông khẳng định mình "không có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân".
 

Lisa Weiss
Lisa Weiss, người tuyên bố ông Weinerđã trò chuyện thân
mật tình tứ với bà bằng một số điện thoại của Quốc hội và
còn gửi ảnh bộ phận nhạy cảm cho bà xem.

Ông Weiner nói rằng ông đã kể lại mọi chuyện với vợ và đã được bà tha thứ. Ông cũng tuyên bố "sẽ không từ chức", mặc dù đã có nhiều lời kêu gọi ông nên từ bỏ vị trí này sau những gì mà ông đã làm.

{iarelatednews articleid='3880,2505,2390'}

Nguyễn Hường
(Theo Daily Mail)