Nguyễn Kim: 22 năm một chặng đường

20/09/2018 16:00 Quế Chi
(GDVN) - 22 năm không ngừng nỗ lực, phát triển, Nguyễn Kim từ một cửa hàng điện máy, điện tử nhỏ đã vươn lên trở thành nơi mua sắm của mọi nhà với hệ thống trên cả nước

Những ngày này trên hệ thống Nguyễn Kim nói chung, Nguyễn Kim miền Bắc nói riêng, đang rợp sắc vàng của con số 22 - đánh dấu 22 năm hình thành và phát triển thương hiệu Nguyễn Kim, với hàng loạt các khuyến mãi lớn toàn hệ thống.

22 năm - dấu mốc 60 trung tâm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Ngày 2/9 vừa qua, Nguyễn Kim đã chính thức khai trương siêu thị thứ 60 tại Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

22 năm không ngừng nỗ lực, phát triển, Nguyễn Kim từ một cửa hàng điện máy, điện tử nhỏ đã vươn lên trở thành nơi mua sắm của mọi nhà với hệ thống trung tâm trải dài cả nước quy mô từ 1,500m2 đến 10,000 m2.

Những bước đi được chuẩn bị kỹ lưỡng, nhân viên được đào tạo bài bản để mang phong cách phục vụ “chuẩn Nguyễn Kim” tới từng siêu thị mới.

Đồng hành với người tiêu dùng trong 22 năm qua và suốt chặng đường sắp tới là lời khẳng định rõ nét về sức lớn mạnh của thương hiệu trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện tại. 

22 năm - Sinh nhật vàng, hàng ngàn ưu đãi

Nhân kỷ niệm 22 năm thành lập kênh bán lẻ hiện đại chuyên ngành điện máy – kỹ thuật số, Nguyễn Kim đang triển khai những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng nhiều phần quà giá trị dành cho quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng trong suốt thời gian qua.

Từ ngày 01/09/2018 đến 30/09/2018, tất cả khách hàng khi tham gia mua sắm các thiết bị điện lạnhkỹ thuật sốđiện tửgia dụng trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận một số chứng từ trên hóa đơn mua sản phẩm, để từ đó tham gia chương trình quay số trúng thưởng với nhiều món quà vô cùng giá trị. 

Hàng nghìn sản phẩm đồng loạt giảm giá 22%, có 220.000 sản phẩm bách hóa, linh phụ kiện giá từ 10.000 đồng.

Khách hàng có thẻ Mastercard sẽ được giảm thêm 2,2 triệu đồng khi mua MÁY GIẶT - TỦ LẠNH - TIVI, LAPTOP, MÁY ẢNH, SMARTPHONE có giá thanh toán từ 22 triệu đồng. 

Khách hàng cũng có cơ hội mua sắm trả góp với lãi suất 0% từ 3- 12 tháng, giá trị hóa đơn mua hàng từ 3 triệu đồng thông qua thẻ tín dụng của các ngân hàng Citibank, HSBC, Sacombank, Techcombank, Shinhanbank, VPBank, Maritimebank, VIB, Standard Chatered, TPBank, Eximbank, FE Credit. 

Với ý nghĩa tri ân khách hàng qua 22 năm phục vụ, chương trình được Nguyễn Kim đầu tư mạnh mẽ, vừa là một lời cảm ơn, vừa là một chương trình thiết thực cho khách hàng./.

Quế Chi