Những gì tốt cho Việt Nam là tốt cho AIA Việt Nam

13/01/2019 09:00 Quế Chi
(GDVN) - Đây là điều mà ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam luôn tâm niệm và chia sẻ cùng đội ngũ nhân viên và đại lý của Việt Nam.

AIA Việt Nam không chỉ nỗ lực mang lại các giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng mà doanh nghiệp còn mong muốn góp phần tăng nhận thức và tạo thói quen hướng đến cuộc sống lành mạnh cả thể chất và tinh thần.

Ông Wayne Besant, trao séc tài trợ cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thể hiện cam kết tài trợ các hoạt động xã hội từ thiện của AIA trong năm 2019 thông qua Quỹ.

Trong bối cảnh tuổi thọ dân số trung bình của Việt Nam đang tăng nhanh, AIA Việt Nam xác định phương châm ưu tiên là giúp khách hàng và người dân sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn.

Chính vì vậy, mọi hoạt động kinh doanh và trách nhiệm xã hội luôn hướng tới mục tiêu này.

Chuỗi hoạt động bóng đá cùng hai huấn luyện viên đến từ Câu lạc bộ Tottenham được thiết kế đặc biệt nhằm khuyến khích trẻ phát huy đam mê thể thao, trau dồi nghị lực bản thân, rèn luyện sức khỏe.

Song song đó, hàng năm AIA Việt Nam tiến hành khoảng 100 hoạt động xã hội hướng tới cộng đồng tại nhiều địa phương trên toàn quốc, đặc biệt là các chương trình tài trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Từ năm 2012 đến nay, công ty đã hợp tác với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thực hiện tài trợ hơn 35 tỷ đồng cho nhiều hoạt động liên quan.

Một trong những hoạt động điển hình là chương trình “Hành trình Cuộc sống” đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng.

Đây là chuỗi các sự kiện gây quỹ tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho học sinh nghèo do AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam triển khai từ 2014 tới nay.

Tính đến thời điểm này, hơn 8.000 chiếc xe đạp, gần 300 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hơn 7.000 suất học bổng, hơn 5.000 cặp phao và nhiều phần quà thiết thực khác đã được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Trao tặng xe đạp cho trẻ em khó khăn tỉnh Hải Dương trong chuỗi sự kiện Hành trình Cuộc sống

Nhằm ghi nhận những thành tích và đóng góp của AIA Việt Nam đối với công cuộc phát triển kinh tế của đất nước và sự phát triển của thị trường bảo hiểm Việt Nam, ngày 7 tháng 12 năm 2018 vừa qua, tại Dinh Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh, AIA Việt Nam đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước trao tặng. 

AIA Việt Nam đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước trao tặng

Đây là một vinh dự , một phần thưởng cao quý nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn AIA vào năm 2019 và cũng là 19 năm AIA chính thức hoạt động tại Việt Nam.

Quế Chi