Nỗ lực bền bỉ của trường Nguyễn Thị Minh Khai với chiếc Cup vô địch Number 1

05/12/2017 14:59 Quế Chi
(GDVN) - Trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai là một tập thể gắn kết, ăn ý với sự nỗ lực bền bỉ của từng cầu thủ để đi đến với chiếc Cup vô địch Number 1 Active.

Không phải là đội bóng có đội hình mạnh nhất nhưng Trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai lại là một tập thể gắn kết, ăn ý và đặc biệt là sự nỗ lực bền bỉ của từng cầu thủ để đi đến với chiếc Cup vô địch Number 1 Active lần thứ 17.

Sau hơn một tháng diễn ra sôi nổi, giải bóng đá học sinh Trung học phổ thông Hà Nội Cúp Number 1 Active do báo An ninh Thủ đô tổ chức, với sự đồng hành của nước uống vận động Number 1 Active chanh muối đã khép lại một cách mỹ mãn với chiếc cup vô địch thuộc về trường Trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai.

Từng vô địch giải này ở các năm 2011, 2013 và Á quân năm 2016 sau khi để thua chính đội bóng Trung học phổ thông Trần Quốc Tuấn.

Trở lại đầy mạnh mẽ trong năm 2017, Trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai hướng đến ngôi vị cao nhất của giải.

Tuy nhiên, không phải con đường nào đến vinh quang cũng trải đầy hoa hồng.

Để đến được chức vô địch là cả một sự nỗ lực của các cầu thủ, họ đã phải trải qua những ngày tháng mướt mồ hôi trên sân tập và những trận đấu căng hết sức mình ra để đá.

Bên cạnh đó được sự động viên của ban huấn luyện và cả những cổ động viên nhiệt thành luôn dõi theo họ trong từng trận đấu.

Không được đánh giá cao ở vòng bảng, nhưng càng vào vòng trong các cầu thủ chơi càng hay, nền tảng thể lực sung mãn và khả năng chớp thời cơ khá tốt, đó chính là những lý do mà đội bóng có mặt trong trận chung kết với đại kình địch Trung học phổ thông Trần Quốc Tuấn.

Một chi tiết cũng khá thú vị trước trận đấu, để động viên các cầu thủ và nhằm giúp các cầu thủ có nền tảng thể lực sung mãn nhất, “Ironman” Vũ Phương Thanh - người phụ nữ châu Á đầu tiên chinh phục 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới, trong vai trò là đại sứ thương hiệu nhãn hàng Number 1 thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã cùng xuống sân khởi động với các cầu thủ, chia sẻ về việc sử dụng nước uống chuyên biệt trong thể thao để bổ sung nước và muối khoáng, giúp duy trì sự bền bỉ cho cơ thể trong suốt trận đấu.

Áp lực từ hàng ngàn khán giả trên sân vận động Hàng Đẫy, trước một đối thủ đang là đương kim vô địch của giải, lại là đối thủ mà họ đã từng thua trong trận chung kết cách nay một năm, các cầu thủ Trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai đã chơi một thế trận ngang ngửa.

Họ thành công trong việc khắc chế các tiền đạo sắc bén của Trung học phổ thông Trần Quốc Tuấn và không có bàn thắng nào được ghi trong suốt 50 phút chính thức của trận đấu, buộc phải giải quyết bằng loạt luân lưu đầy may rủi.

Để rồi tất cả các cổ động viên và cầu thủ gần như vỡ òa sau khi giành chiến thắng 3-2 trên loạt sút luân lưu.

Chiếc cup vô địch Number 1 Active một lần nữa về với trường Trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai, khép lại một mùa giải thành công rực rỡ.

Đồng hành trong suốt giải đấu, nước uống vận động Number 1 Active chanh muối không chỉ mang đến sự sôi động, sân chơi bổ ích cho các em học sinh, mà còn góp phần cung cấp nguồn thể lực bền bỉ cho các cầu thủ trong suốt quá trình thi đấu.

Sản phẩm nước uống vận động Number 1 Active chanh muối với tác dụng bù nước và bù khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… rất phù hợp cho những người chơi thể thao như bóng đá, tham gia các hoạt động, làm việc ngoài trời hay kể cả nhân viên văn phòng đổ nhiều mồ hôi trong quá trình làm việc đều có thể sử dụng nước uống vận động này để duy trì sự bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể, góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động hàng ngày, giành chiến thắng trong thể thao.

Quế Chi