Nữ sinh quay clip đánh bạn tới tấp rồi tung lên mạng xã hội

07/07/2017 13:31 Trương Lê
(GDVN) - Mặc dù có nhiều lời can ngăn nhưng một nữ sinh vẫn liên tục đánh bạn mình tới tấp, clip sau đó được tung lên mạng xã hội gây bức xúc trong cộng đồng.

Chiều tối ngày 6/7, trên một trang mạng xã hội xuất hiện một clip dài gần 9 phút ghi lại cảnh một nữ sinh túm tóc và đánh tới tấp một nữ sinh khác.

Hai nữ sinh đánh nhau bị quay clip tung lên mạng. (Ảnh: cắt từ clip).

Trong clip nói trên, một nữ sinh mang áo đỏ túm tóc và tát thẳng vào mặt nữ sinh áo đen (cả hai tầm từ 13-14 tuổi) nhiều lần. Người bị đánh khóc liên tục và xin tha nhưng không được.

Tại thời điểm nữ sinh áo đen bị đánh có một người khác đứng quay video. Tuy nhiên, người này lại không hề can ngăn mà vẫn để  nữ sinh áo đen kia liên tục đánh bạn mình.

Sau đó có một giọng nữ nói: “thôi đừng đánh nữa”, tuy nhiên nữ sinh áo đỏ vẫn tiếp tục hả hê đánh bạn.

Nữ sinh đánh bạn cùng trường dã man, đưa clip lên mạng

(GDVN) - Thầy Nguyễn Khoa Khanh, Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ khẳng định, hội đồng kỷ luật đã họp, và sẽ xử lý nữ sinh S. với hành vi đánh bạn.

Khi clip được tung lên mạng đã gây phẫn nộ cho nhiều người vì hành động bạo lực của nữ sinh áo đỏ. Đồng thời, nhiều ý kiến đòi xử lý nghiêm nữ sinh đánh bạn mình.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, những nữ sinh có trong đoạn video clip nói trên được cho là học sinh của trường Trung học cơ sở Huỳnh Thúc Kháng (thành phố Huế).

Ông Nguyễn Bá Sơn - Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Huỳnh Thúc Kháng cho biết, nhà trường vẫn chưa nắm thông tin sự việc. Hiện các em học sinh đang nghỉ hè, nhà trường sẽ tiến hành xác minh thông tin cũng như các nhân vật trong đoạn clip.

Trương Lê