Phát hiện xác chết lõa thể đang phân hủy cạnh công trường

10/08/2012 13:54 Theo Dân Trí
Nạn nhân được phát hiện trong tình trạng lõa thể, đang phân hủy và bị chặt đứt bàn tay phải. Vùng cổ và bụng có nhiều vết đâm chém.

Nguồn tin từ Công an xã An Nội, huyện Bình Lục (Hà Nam) cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nữ (chưa rõ danh tính) đang trong giai đoạn phân hủy, bốc mùi nặng.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 8h40 phút ngày 7/8, khi các công nhân đang thi công trường giao thông phát hiện một cánh tay nhô lên khỏi đống cát.

Ngay lập tức vụ việc đã được báo lên cơ quan chức năng địa phương.

Thi thể được phát hiện là nữ giới, độ tuổi khoảng từ 20 - 25 tuổi, không rõ lai lịch, đang trong tình trạng phân hủy bốc mùi nặng. Bàn tay phải bị chặt đứt, ở vùng cổ và bụng có nhiều vết chém.

Được biết, vị trí nơi phát hiện thi thể nằm trên một đống cát lớn, cách xa khu dân cư, thiếu vắng người qua lại nằm giữa hai thôn Câu Thượng và Vòi Hạ, xã An Nội.

Khi phát hiện thi thể, trên người nạn nhân vẫn còn các đồ trang sức như vòng tay, hoa tai, nhẫn vàng và 5 triệu đồng trong áo ngực. Trên người nạn nhân chỉ mặc mỗi đồ lót, xung quanh là quần áo nạn nhân bị xé nát cùng một đôi guốc.

Ông Đinh Công Toàn  - Trưởng công an xã An Nội.

Ông Đinh Công Toàn  - Trưởng công an xã An Nội.

Ông Đinh Công Toàn - Trưởng công an xã An Nội cho hay, sau khi nhận được nguồn tin, công an xã đã nhanh chóng xuống hiện trường và cấp báo lên trên. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác định danh tính nạn nhân và điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Dân Trí