Phát hiện xác nam thanh niên trên sông

05/08/2013 13:43 X. Hoà
(GDVN) -Xác người đàn ông được người dân phát hiện nổi trên sông, một số đồ dùng như dép, áo quần, và chiếc xe đạp cũ cũng được người dân phát hiện gần đó.
Sự việc được phát hiện vào lúc 13h15 phút ngày 3/8,  khi một số người dân cùng người đi đường, khi đi trên đường tỉnh lộ 7 đoạn chạy qua xã Phù Lưu – Lộc Hà ( Hà Tĩnh) thì phát hiện một xác chết nổi trên sông, nguồn tin nhanh chóng được người dân báo cho chính quyền địa phương, khoảng 30 phút sau thì lực lượng chức năng có mặt để bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân.

Địa điểm nơi phát hiện xác nạn nhân

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Đặng Viết Trung ( 42 tuổi) quê quán xã Tùng Lộc – Can Lộc ( Hà Tĩnh). Được biết ông Trung có hoàn cảnh rất khó khăn, bản thân ông hay rượu chè,  anh em nội ngoại đơn người, cuộc sống vất vả nên ông Trung phải đi xin ăn.


Một số người dân cho biết: “Mấy ngày trước khi xảy ra sự việc, họ vẫn thấy ông Trung đi ăn xin, và ở gần khu vực xảy ra sự việc, và có thể do ông Trung xuống tắm nên sảy chân chết đuối, vì khu vực chỗ ông Trung tử nạn lòng sông rất sâu”.


Qua khám xét trong túi quần của nạn nhân, công an không tìm thấy được giấy tờ tùy thân nào, chỉ phát hiện thấy mẫu giấy nhỏ ghi số điện thoại của một người tên Thanh. Và một ít tiền lẻ.

Vụ việc xảy ra đúng ngày nghỉ nên có rất đông người dân kéo đến xem, làm cho đoạn đường tĩnh lộ 7 đoạn chạy qua xã Phù Lưu đi lại rất khó khăn.


Đến 15h30 phút thì thể nạn nhân được người thân vớt lên bờ, công an và các lực lượng đã mổ khám nghiệm tử thi, để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

X. Hoà