Phát hiện xác ngư phủ trôi trên sông

04/07/2011 04:41
(GDVN) - Xác chết được phát hiện vào khoảng 16h30 ngày 3/7 trên sông Mai Giang đoạn chạy qua địa bàn xóm Đông Triều, xã Quỳnh Dị, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An

(GDVN) - Xác chết được phát hiện vào khoảng 16h30 ngày 3/7  trên sông Mai Giang đoạn chạy qua địa bàn xóm Đông Triều, xã Quỳnh Dị, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

{iarelatednews articleid='5802,5211,5145,3889,3568,3428,3124'}

Theo hai nhân chứng là anh Trần Văn Anh trú tại xóm Phú Lợi và anh Trần Văn Anh, xóm Đông Triều, xã Quỳnh Dị, huyện Quỳnh Lưu (2 người cùng họ cùng tên). Thì vào khoảng thời gian trên 2 anh chèo thuyền ra đoạn sông Mai giang thả lưới. Trong lúc đang thả lưới thì phát hiện xác một người đàn ông nổi lên.

Địa điểm tìm thấy thi thể anh Sửu (ảnh Quang Ngọc)
Địa điểm tìm thấy thi thể anh Sửu (ảnh Quang Ngọc)

Ngay sau đó công an xã Quỳnh Dị và Công an trạm Hoàng Mai đã kịp thời có mặt. Cơ quan chức năng bước đầu xác định nạn nhân là Trần Văn Sửu (SN 1985, trú tại phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh hóa).

Sau đó người nhà nạn nhân đã có mặt tại hiện trường nhận dạng thi thể. Theo người nhà nạn nhân thì vào ngày 2/7 anh Sửu cùng 5 bạn thuyền khác đã đi đánh cá trên biển rồi mang cá vào khu vực Lạch Cờn bán.

Sau khi bán cá cả 6 người đã đi ăn uống nhưng do mệt nên anh Sửu xin phép về thuyền nghỉ trước. Đến khi những thành viên khác lên thuyền thì không thấy anh Sửu đâu nên đổ xô đi tìm. Mãi cho tới chiều 2/7 thì phát hiện xác anh nổi trên sông.

Nguyên nhân ban đầu được dự đoán là do anh Sửu uống nhiều rượu nên khi lên tàu đã bị rơi xuống sông chết đuối. Sau khi nhận dạng xong thi thể gia đình nạn nhân xin được phép đưa lĩnh cữu người xấu số về quê mai táng mà không mổ tử thi.

Hoàng Sơn