Phát hiện xác quái thú huyền thoại Chupacabra trên bãi biển San Diego

06/02/2012 20:39 Nguyễn Hường (theo Discovery)
(GDVN) - Một con quái thú có răng nanh sắc nhọn, làn da cháy nắng và bờm màu bạc giống Chupacabra đã được tìm thấy chết trên bãi biển San Diego (Mỹ).
Hình ảnh của con vật bí ẩn có ngoại hình đáng sợ trên được chụp bởi một thanh niên 19 tuổi đến từ Massachusetts trong lúc đi dạo trên bãi biển ở San Diego cùng bạn bè trong kỳ nghỉ.
Xác quái thú trên bãi biển San Diego được cho là của quái thú huyền thoại Chupacabra
Sau khi bức ảnh được lan truyền trên mạng nó đã làm bùng lên một cuộc tranh cãi. Nhiều người tin rằng sinh vạt bí ẩn này chính là quái thú hút máu Chupacabra huyền thoại.

Trong khi đó, một số khác lại đưa ra ý kiến cho rằng đó là kết quả của một cuộc thí nghiệm bí mật của chính phủ Mỹ. Nhưng có một số người lại cho rằng đây có thể là sản phẩm của một trò lừa bịp nào đó.

Tuy nhiên sau khi quan sát, Darren Naish - nhà văn khoa học kiêm nhà cổ sinh vật học tại Đại học Southampton - tin rằng đó có thể là một con thú có túi bình thường hay được biết đến là thú có túi ôpôt (opossum) Virginia.
Theo các nhà nghiên cứu, đây có thể là xác của một con thú có túi ôpôt (opossum) Virginia.
Theo ông Naish, thú có túi ôpôt là một loài động vật có vú mõm dài như chuột, có khá nhiều răng cửa nhỏ, răng hàm nhọn và đặc biệt là răng rất dài.

Cũng theo ông, không có gì quá ngạc nhiên khi mọi người thường nhầm lẫn trong quá trình xác minh chủng loại sinh vật của những cái xác đang phân hủy.
Nguyễn Hường (theo Discovery)