“Phin điện” CAFÉ de NAM, tôn vinh cà phê pha phin kiểu Việt

24/05/2016 16:49 NguyênThảo
(GDVN) - Sản phẩm “Phin Điện” CAFÉ de NAM mang đến một tách cà phê rang xay pha máy hoàn toàn đúng chất Việt (Vietnamo).

Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hòa (HOSE: VCF, “Vinacafé BH”), một thành viên của Tập đoàn Masan và là nhà sản xuất cà phê hàng đầu Việt Nam với bề dày lịch sử gần 50 năm, vừa tung ra thị trường một giải pháp đột phá trong ngành cà phê Việt Nam.

Sản phẩm “Phin Điện” CAFÉ de NAM mang đến một tách cà phê rang xay pha máy hoàn toàn đúng chất Việt (Vietnamo).

Sản phẩm “Phin điện” CAFÉ de NAM mang sứ mệnh phục hưng trải nghiệm thưởng thức cà phê truyền thống độc đáo của người Việt, mang đến một tách cà phê rang xay pha máy hoàn toàn đúng chất Việt (Vietnamo).

Sáng kiến “Phin điện” CAFÉ de NAM lấy cảm hứng từ cách pha cà phê phin truyền thống độc đáo của Việt Nam với sự tiện lợi và an toàn trong cách thưởng thức cà phê đương đại trên toàn thế giới.

Chỉ cần đặt viên cà phê rang xay CAFÉ de NAM vào máy, bấm một nút và chờ 45 giây ủ, người sành cà phê có thể thưởng thức ngay một tách cà phê nguyên chất 100% với các kiểu thưởng thức cà phê truyền thống Việt Nam, đã nổi tiếng thế giới như: cà phê đen, cà phê đen đá, cà phê sữa đá…

Cùng với việc tung nhãn hàng mới này, Vinacafé BH đồng thời công bố việc mua lại 85% cổ phần của Công ty Sản xuất Thương mại CDN với tổng giá trị 35 tỷ đồng, nhằm mở rộng nền tảng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cà phê và gia tăng công suất sản xuất của mình.“Hiện nay, trên thế giới có hai cách thưởng thức cà phê được biết đến nhiều là Espresso của người Ý và Americano của người Mỹ. Với “Phin điện” CAFÉ de NAM, chúng tôi muốn lưu giữ vị ngon nguyên bản của cà phê phin Việt Nam, đồng thời truyền bá trải nghiệm cà phê đặc trưng kiểu Việt ra thế giới dưới tên gọi Vietnamo”, ông Nguyễn Tân Kỷ - Tổng Giám đốc Vinacafé BH cho biết. 

“Phin điện” CAFÉ de NAM bước đầu sẽ được cung cấp độc quyền cho một số cửa hàng cà phê chọn lọc.

NguyênThảo