Quan chức Trung Quốc bị tố "tiêu tiền của dân, thông dâm với vợ dân"

05/11/2014 16:04 Hồng Thủy
(GDVN) - Suốt 4 năm thông dâm, Minh thường bảo Văn vào xe hơi vì là quan chức, dân người ta "nhẵn mặt" nên đi nhà nghỉ dễ bị phát hiện, "bản tự kiểm điểm" cho biết.
Trần Quang Minh bị người nhà "tình nhân" mang biểu ngữ tới cơ quan tố cáo "tiêu tiền thuế của dân, thông dâm với vợ dân".

Tờ Tân Kinh ngày 4/11 đưa tin, Trần Quang Minh, Trưởng phòng Đào tạo thuộc Sở Giao thông vận tải thành phố Chu Hải tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã bị người nhà nhân tình mang biểu ngữ đến trước cổng cơ quan tố cáo "tiêu tiền nộp thuế của dân, 4 năm thông dâm với vợ của dân". 

Phóng viên Tân Kinh đã liên hệ với người tố cáo, anh Ôn 39 tuổi và được người đàn ông này xác nhận. Vợ anh tên là Văn, 33 tuổi đã viết "bản tự kiểm điểm" thừa nhận 4 năm thông dâm với Trần Quang Minh. Bản "tự kiểm điểm" của chị Văn đã được người chồng tải lên mạng internet cùng với những bức ảnh chụp anh và người nhà giăng biểu ngữ tố cáo Trần Quang Minh trước nơi làm việc của "dâm quan" này.

Theo "bản tự kiểm điểm", tháng 9/2010 Văn quen biết Trần Quang Minh tại một quán bar ở gần quảng trường Ngân Hạ, 2 người sau đó nhanh chóng đã "quan hệ trong xe" và thường xuyên gặp gỡ nhau cho đến tháng 9 năm nay thì bị phát hiện.

Văn là một giáo viên mầm non, còn Trần Quang Minh là quan chức đã 51 tuổi. Suốt 4 năm thông dâm, Minh thường bảo Văn vào xe hơi vì là quan chức, dân người ta "nhẵn mặt" nên đi nhà nghỉ dễ bị phát hiện, "bản tự kiểm điểm" cho biết.

Ngày 22/9 khi dùng điện thoại của vợ để vào mạng internet, anh Ôn mới phát hiện ra mình bị "cắm sừng", còn cô vợ cũng không ngại ngần thừa nhận. Ngày 30/9, anh Ôn đã mang các chứng cứ tố cáo Trần Quang Minh nộp cho Sở Giao thông vận tải Chu Hải.

Ủy ban Kiểm tra kỷ luật sở Giao thông vận tải Chu Hải cũng đã xác nhận vụ việc và đang điều tra xác minh. Khi phóng viên tờ Tân Kinh liên hệ với Trần Quang Minh thì số điện thoại của ông này liên tục tắt.

Hồng Thủy