Sốc: Học viên lớn tiếng thách thức thầy giáo ngay trên lớp học

(GDVN) - Đoạn video ghi lại cảnh một học viên ngồi trong giờ học không ghi chép bài, nghe điện thoại, khi bị nhắc nhở, học viên này còn đứng lên "cãi nhau tay đôi" với thầy giáo...không những thế học viên này còn lớn tiếng 'lên mặt' và thách thức thầy giáo của mình trước sự chứng kiến của cả lớp học...
Độc giả Lê Thanh đã gửi về báo điện tử Giáo dục Việt Nam một đoạn video ghi lại cảnh trong giờ học buổi tối, một học viên khá lớn tuổi đang đứng ở phía dưới lớp học "cãi nhau tay đôi" với thầy giáo của mình (đang ngồi trên bục giảng phía trên).

Theo độc giả Lê Thanh phản ánh, đoạn clip trên được ghi lại trong giờ học được cho là của một lớp học cao học buổi tối. Giảng viên đang giảng bài cho lớp học thì phát hiện một học viên ngồi phía cuối lớp không ghi chép bài và có hành động nghe điện thoại, khi bị nhắc nhở học viên này đã có hành vi đứng dậy và có những lời lẽ không hay, thậm chí như "cãi nhau tay đôi", thách thức với thầy giáo.

Người học viên đang đứng này đã có những lời nói không hay thậm chí là dọa nạt thầy ngay trong lớp học khi bị nhắc nhở vì vi phạm (ảnh cắt từ clip)

Không những vậy, khi giảng viên yêu cầu học viên này ra khỏi lớp vì làm ảnh hưởng đến mọi người đang học thì anh này còn có những lời lẽ mang tính dọa nạt, thách thức thầy giáo của mình trước sự chứng kiến của cả lớp học.

"Thực sự, tôi rất bức xúc khi xem clip này, trong khi cả lớp đang chăm chú nghe giảng, học viên này cũng đã cứng tuổi, dù tóc đã bạc, quần áo sơ vin chỉnh tề, vậy mà đã không ghi chép bài, nghe điện thoại, khi bị thầy nhắc nhở lại còn đứng dậy lớn tiếng dùng những từ ngữ không hay, thậm chí là dọa nạt thầy. Thực sự với thái độ học tập, tư cách đạo đức của người học viên này, tôi cho rằng không còn xứng đáng để được ngồi học trong những lớp như thế này nữa", độc giả Lê Thanh bức xúc. 

Cũng theo thông tin của độc giả Lê Thanh cung cấp và một số nguồn tin mà báo điện tử Giáo dục Việt Nam có được thì học viên này có thể đang theo học tại lớp cao học Sư phạm kỹ thuật khóa 2011 tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

Dưới đây là đoạn clip ghi lại cảnh người học viên này đứng "cãi nhau tay đôi" với giảng viên trong lớp học mà độc giả Lê Thanh cung cấp. Mời bạn đọc cùng theo dõi:

Bầu chọn
Bạn thấy thế nào về việc học viên đứng lên cãi nhau tay đôi, thậm chí còn lớn tiếng thách thức thầy giáo?


Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin về vụ việc này đến bạn đọc...

Nếu độc giả có thêm thông tin gì về nội dung đoạn clip này xin vui lòng cung cấp về cho tòa soạn theo địa chỉtoasoan@giaoduc.net.vn hoặc số điện thoại đường dây nóng: 0938.766.888; (04) 62610666


Độc giả Lê Thanh
Đang tải tin...