Sốc với cảnh vi phạm giao thông còn lớn tiếng chửi bới CS

28/04/2012 06:48 Nam Phong
(GDVN) - Bị dừng xe vì đội mũ bảo hiểm không cài quai, người vi phạm lớn tiếng thách thức, chửi bới, tung đòn đá lại tổ cảnh sát thực đang thực hiện nhiệm vụ.

Đoạn video dài gần 3 phút ghi lại cảnh một người vi phạm giao thông lớn tiếng thách thức, lăng mạ cảnh sát, ngồi vắt vẻo trên xe dựng giữa đường vừa hút thuốc vừa đôi co  với lực lượng chức năng.

Người vi phạm tung chưởng với trung úy CSTT. (Ảnh cắt từ video)

Đoạn video cho thấy một nam giới khoảng 30 tuổi điều khiển xe máy hiệu Jupiter màu xanh mang BKS: 17F8-1718 bị một tổ CSGT-CSTT dừng xe vì đội mũ bảo hiểm không cài quai.

Phân bua với một Trung tá CS về sự việc. (Ảnh cắt từ video)

Thanh niên này mặc áo khoác màu đỏ, khi bị dừng xe, anh ta luôn mồm văng tục chửi bới, lăng mạ một thiếu úy CSGT và một trung úy CSTT. Khi bị trung úy CSTT giữ xe, người này lớn tiếng chửi thề: “… mày bỏ tay ra” đồng thời và dùng chân trái đá CSTT.

Luôn miệng chửi thề, thách thức lực lượng chức năng. (Ảnh cắt từ video)

Anh ta luôn miệng cho rằng viên thiếu úy CSGT đã xưng “mày, tao” với anh ta khiến anh ta có hành động như vậy. Khi các CSTT, CSGT khác tới hiện trường sau khi trung úy gọi đàm báo sự việc, người này dựng xe máy giữa đường, ngồi vắt chân và phì phèo điếu thuốc đồng thời không ngừng chửi bới, lăng mạ lực lượng chức năng.

Ngồi vắt vẻo trên yên xe, vừa hút thuốc lá vừa phân bua, chửi thề. (Ảnh cắt từ video)

Đoạn video clip được cho là ghi lại trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Nam Phong