Sửng sốt với clip bác sĩ công khai "ăn tiền" của người dân

17/09/2012 11:54 Nhóm PV
(GDVN) - "Sau khi sự việc trót lọt, không ngần ngại, vị bác sĩ đưa tay nhận tiền một cách bình thản giữa thanh thiên bạch nhật và không quên chia sẻ số điện thoại để lần sau có làm thì gọi luôn không phải qua cò".
Trong vai người có nhu cầu làm giấy khám sức khỏe “siêu tốc”, chúng tôi tìm đến Bệnh viện đa khoa Hà Đông. Tiến vào sâu hơn, chúng tôi được người phụ nữ trông xe kiêm cò giấy khám sức khỏe tên Uyên chào mời với lời hứa làm nhanh như chớp và có thể “hô biến” các thông số về ngoại hình như ý muốn của tôi. Đương nhiên là với giá cắt cổ, 200 ngàn cho hai tờ giấy khám sức khỏe. Cò khéo léo kẹp 4 tờ 50 ngàn (sau khi đổi) vào tờ giấy khám sức khỏe, để tiện bề qua mắt những ai có ý định nhòm ngó.

Sau khi cả hai bên đã “thuận mua vừa bán”, “cò nữ” dắt chúng tôi lên bàn giao cho một vị bác sĩ uy tín trong phòng tối.

Bấm vào đây xem Video: Sửng sốt với clip bác sĩ công khai "ăn tiền" của người dân


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Nhóm PV