Tạm giữ bảo vệ trường mầm non dâm ô với bé gái 5 tuổi trong ngày khai giảng

11/09/2018 08:55 LÃ TIẾN
(GDVN) - Một bảo vệ cơ sở mầm non tư thục tại Quảng Ninh đã bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi dâm ô một bé gái 5 tuổi trong ngày khai giảng năm học mới.

Ngày 10/9, Công an thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Mạnh Hùng (46 tuổi, trú tại xóm 4, thôn Hiệp Hoà, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Nguyễn Mạnh Hùng là bảo vệ cơ sở mầm non tư thục Candy, đóng tại phường Yết Kiêu (thành phố Hạ Long).

Trước đó, ngày 5/9, gia đình cháu N.D.A (5 tuổi, trú tại phường Yết Kiêu, thành phố Hạ Long) làm đơn trình báo đến Công an thành phố Hạ Long, tố cáo đối tượng Hùng có hành vi dâm ô cháu A. ngay tại trường.

Cơ sở mầm non tư thục Candy, nơi cháu A. bị bảo vệ dâm ô (Ảnh: CTV)

Cụ thể, trong 2 ngày mùng 3/9 và 5/9 trong khi học tập tại trường Mầm non tư thục Candy cháu A. bị Hùng 2 dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục.

Khi về nhà, phát hiện con gái có biểu hiện lạ nên gia đình đã gặng hỏi thì được cháu A. kể cho sự việc bị Hùng dùng tay sờ vào vùng kín.

Nhận được đơn trình báo, công an thành phố Hạ Long đã cử lực lượng tiến hành vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ; đồng thời đưa cháu A. đi giám định để phục vụ công tác điều tra vụ việc.

Sau khi bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh có kết quả giám định ban đầu, Công an thành phố Hạ Long đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Mạnh Hùng. Đồng thời lấy lời khai của các phụ huynh khác để mở rộng điều tra vụ việc.

Được biết, cơ sở mầm non tư thục Candy đi vào hoạt động cách đây khoảng 3 năm. Thời điểm xảy ra vụ việc, trường có 30 cháu đang theo học.

Theo lãnh đạo phường Yết Kiêu (thành phố Hạ Long), hiện cơ sở mầm non tư thục Candy đang dừng hoạt động.

Về phía cháu A. được biết, bố mẹ cháu thuê nhà trọ ở gần khu vực cơ sở mầm non tư thục Candy hoạt động và cháu A. cũng mới được gửi theo học tại đây được khoảng 2 tháng.

Sau khi sự việc xảy ra, người thân của cháu A. rất bức xúc và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc trên.

LÃ TIẾN