Teen Trung Quốc bán luôn thận lấy tiền mua Ipad2

03/06/2011 02:27
(GDVN) - một thiếu niên 17 tuổi ở TQ đã quyết định bán thận của mình để lấy tiền mua sản phẩm kỹ thuật số đang hot – Ipad2.

(GDVN) – Tờ Hoàn Cầu báo của Trung Quốc cho hay, một thiếu niên 17 tuổi ở nước này đã quyết định bán thận của mình để lấy tiền mua sản phẩm kỹ thuật số đang hot – Ipad2.

Tờ báo này cho biết, Zheng, nam thiếu niên 17 tuổi đã thú nhận với mẹ mình việc bán thận để mua Ipad2 sau khi mẹ cậu ta phát hiện ra trên bụng con trai mình có một vết sẹo đỏ đang được băng bó, đây chính là hậu quả của đợt phẫu thuật mà Zheng mới thực hiện.
 

Ipad2 của Apple
Ipad2 của Apple

Zheng hiện đang là một học sinh trung học, vì không có tiền để mua Ipad2 nên cậu ta đã liều lĩnh bán cả nội tạng của mình để lấy tiền mua thiết bị số của hãng Apple này.

Mẹ cậu thiếu niên này đã đưa con trai quay trở lại thành phố Sâm Châu, tỉnh Hồ Nam để báo cáo vụ việc này với chính quyền địa phương.

Thành phố Sâm Châu được xác định là nơi cậu thiếu niên 17 tuổi này đã bán thận để lấy tiền mua Ipad2. Nơi thực hiện cuộc phẫu thuật được xác định là tại một bệnh viện của thành phố với sự móc nối của một đường dây buôn bán nội tạng người.

Sau khi có tiền, Zheng đã mua 1 chiếc điện thoại Iphone, một chiếc Ipad2 và một chiếc máy tính xách tay – mẹ cậu bé cho biết.

Tại bệnh viện Sâm Châu, giới chức bệnh viện đã phủ nhận thông tin cho rằng họ đã tiến hành phẫu thuật lấy thận của cậu bé này. Hiện vụ việc đang tiếp tục được nhà chức trách Trung Quốc tiến hành điều tra.

{iarelatednews articleid='953,541'}

Bình Nguyên (theo Hoàn Cầu báo, Sts)