"Tết đến Xuân sang-Lộc vàng gõ cửa": 8 khách hàng trúng giải 100 triệu đồng

05/03/2015 12:55 Hồng Nhung
(GDVN) - "Tết đến Xuân sang - Lộc vàng gõ cửa" của Habeco đã tìm ra được 8 chủ nhân của giải thưởng cao nhất, mỗi giải trị giá 100 triệu đồng tiền mặt.

Sau gần 4 tháng khởi động, đến nay chương trình khuyến mại lớn “Tết đến Xuân sang – Lộc vàng gõ cửa” chào năm mới Xuân Ất Mùi 2015 của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã tìm ra được 8 chủ nhân của giải thưởng cao nhất, mỗi giải trị giá 100 triệu đồng tiền mặt.

Trong niềm hân hoan trúng thưởng, ông Đặng Văn Huân (Đại Hưng, Mỹ Đức, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi biết thông tin may mắn trúng thưởng từ hôm mùng 2 Tết, khi mở nắp lon bia Hà Nội. Cũng ngay sau đó, tôi nhận được liên lạc từ phía công ty. Khi mua sản phẩm bia Hà Nội, tôi không nghĩ rằng mình sẽ là một trong những khách hàng may mắn trúng thưởng. Tôi rất bất ngờ với phần thưởng này”.

Với số tiền nhận được từ giải thưởng, ông Huân dự định sẽ quyên góp vào chùa chiền, giúp đỡ một số hoàn cảnh khó khăn gần nhà mình bởi theo ông Huân “phần thưởng là sẻ chia”.

Chương trình khuyến mại chào Xuân Ất Mùi 2015 của HABECO

Với anh Nguyễn Đức Tính – quê Mỹ Thuận, Mỹ Lộc, Nam Định, khi nhận thông tin trúng giải, niềm vui của anh được chia sẻ cùng tất cả bà con thôn xã. Thậm chí như anh cho biết “bà con mấy xã cũng vui mừng”.

Còn anh Đặng Khắc Huynh (Cao Nhân, Thủy Nguyên, Hải Phòng), cũng may mắn trờ thành chủ nhân giải thưởng 100 triệu đồng kể lại cơ duyên của mình: “Từ trước đến nay, tôi thường xuyên sử dụng bia Hà Nội bởi chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý. Hôm mùng 3 Tết, gia đình tôi làm lễ hóa vàng làm mấy mâm cơm thì bật được nắp lon trúng thưởng. Cả nhà ai cũng mừng. Sau khi biết tôi trúng thưởng, nhiều người thân, bạn bè cũng mua bia Hà Nội về uống để tìm kiếm vận may. Ngay cả bản thân tôi cũng tiếp tục uống bia Hà Nội, biết đâu may mắn lại mỉm cười lần nữa”.

Trong khi đó, dù giật được nắp lon bia có giải thưởng nhưng anh Vũ Văn Tăng (Nam Phú, Tiền Hải, Thái Bình) vẫn không tin mình đã trúng thưởng cho đến khi có sự xác nhận của đại diện Công ty Bia-Rượu-Nước giải khát Hà Nội.

“Tôi có biết đến chương trình trúng thưởng "Tết đến xuân sang – Lộc vàng gõ cửa" của Habeco nên mua sản phẩm mới dịp Tết có chữ Chúc mừng năm mới. Tôi mua về uống để giao lưu bạn bè, người thân và cũng không nghĩ là mình sẽ trúng thưởng. Khi giật nắp lon biết mình được giải, tôi không tin. Đến khi công ty liên lạc trao thưởng tôi mới tin. Trong số nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường, tôi luôn tin vào chất lượng các sản phẩm của Habeco, đặc biệt là bia Hà Nội. Sau khi trúng thưởng, tôi có giới thiệu cho bạn bè, bằng cách chụp ảnh chia sẻ với mọi người để có thể may mắn như tôi”, anh Tăng vui mừng chia sẻ.

Cùng chung niềm vui nhận được "lộc" lớn đầu xuân, anh Cao Minh Tuấn (thị trấn Đô Lương, tỉnh Nghệ An) cho biết, bạn bè anh nhiều người uống bia Hà Nội cũng trúng các giải thưởng nhỏ, nhiều nhất giải tư.

“Tôi sử dụng bia Hà Nội suốt 10 năm rồi. Đến nay tôi vẫn đang uống”, anh Tuấn nói: "Lộc của Habeco, lộc của trời cho, tất cả mọi người đều được hưởng và sẽ chia sẻ cùng tất cả anh em, bạn bè. Anh Tuấn cũng không quên gửi lời chúc mừng năm mới tới Công ty Bia – Rượu - Nước giải khát Hà Nội. Năm mới, chúc HABECO ngày càng phát triển, thị phần ngày càng mở rộng hơn”.

Chương trình khuyến mại chào năm mới Xuân Ất Mùi 2015 được Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đem đến cho khách hàng với chủ đề “Tết đến Xuân sang – Lộc vàng gõ cửa” với sản phẩm bia lon Hà Nội 330ml được bắt đầu từ ngày 20/11/2014 đến hết 16 giờ 30 ngày 20/3/2015. Đây là chương trình khuyến mại với giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay, tổng giá trị giải thưởng lên tới 21 tỷ đồng. Các giải thưởng hoàn toàn bằng tiền mặt, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các khách hàng trúng thưởng.

Khi uống bia lon Hà Nội Tết 2015, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng các giải thưởng hấp dẫn gồm có: 20 giải nhất, mỗi giải 100 triệu đồng tiền mặt; 200 giải nhì, mỗi giải 10 triệu đồng tiền mặt; 2.000 giải ba, mỗi giải 1 triệu đồng tiền mặt và 150.000 giải tư, mỗi giải 100.000 đồng tiền mặt.

Vẫn còn đến 12 giải thưởng cao nhất, trị giá mỗi giải 100 triệu đồng tiền mặt đang chờ đợi các chủ nhân. Do đó, từ nay đến hết ngày 20/3/2015, cơ hội may mắn vẫn còn tiếp tục đến với nhiều khách hàng của HABECO.

Hồng Nhung