Thành Vinh có “"Triển lãm cưới”

26/07/2014 15:41 Xuân Hòa
(GDVN) - Chiều 25/7/2014, tại khách sạn Mường Thanh Sông Lam đã diễn ra buổi họp báo "Triển lãm cưới - Celebration of Love by Mường Thanh".

"Triển lãm cưới - Celebration of Love by Mường Thanh" là triển lãm cưới quy mô lớn đầu tiên tại TP.Vinh do tập đoàn khách sạn Mường Thanh tổ chức. Triển lãm sẽ diễn ra trong hai ngày 9 và 10/8/2014 tại khách sạn 5 sao Mường Thanh Sông Lam (số 13 Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An) theo tiêu chuẩn 5 sao. Đây là Triển lãm cưới đầu tiên và có tính đột phá tại TP.Vinh với chủ đề "Celebration of Love".

Trong cuộc họp báo chiều ngày 25/7 đại diện Khách sạn Mường Thanh Sông Lam đã giải đáp các vấn đề về triển lãm cưới cho khách hàng

Tại buổi họp báo, đại diện khách sạn Mường Thanh đã giới thiệu nội dung của “Triển lãm cưới 2014 Celebration of Love bay Mường Thanh". 2 ngày diễn ra triển lãm cưới sẽ có mặt của 20 đối tác cung cấp dịch vụ cưới hỏi uy tín hàng đầu gồm các ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp, đối tác cung cấp dịch vụ lễ hỏi, bánh cưới, áo dài cưới, hãng phim Phoenix...

Bên cạnh đó, những thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế cũng sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt cho buổi triển lãm như: Trang sức PNJ, trang sức kim cương Diamond World, hãng xe Vespa, Mỹ phẩm Shiseido.... Triển lãm cưới “Celebration of Love by Mường Thanh" hứa hẹn mang đến cho mọi người tham dự của một đám cưới phong phú và đa dạng về dịch vụ và thỏa mãn thẩm mỹ của khách tham quan bằng một không gian sang trọng và tinh tế theo chủ đề “Hoàng gia”.  

Triển lãm cưới “Celebration of Love by Mường Thanh" hứa hẹn mang đến cho mọi người một cảm nhận mới về tiệc cưới mới mẻ

Điểm nhấn của triển lãm là hai đêm tiệc thời trang cưới sang trọng (đêm 9 và 10/8/2014) với sự tái hiện nghi thức cưới mẫu và phục vụ ẩm thực cưới đặc biệt từ khách sạn Mường Thanh Sông Lam. Sân khấu thời trang sôi động và hấp dẫn với màn trình diễn các bộ sưu tập áo cưới, váy cưới, áo dài, trang sức cưới, hoa cưới... mới nhất. Đây sẽ là hoạt động tạo điểm nhấn của mùa cưới năm nay của khách sạn Mường Thanh Sông Lam tại Nghệ An.

Xuân Hòa