Thầy văn giảng bài “thô tục” có tình cảm với… nam sinh

05/03/2018 10:00 Hưng Long
(GDVN) - Thầy văn giảng bài “thô tục” tiếp tục bị nam học sinh của trường gửi đơn yêu cầu Ban giám hiệu làm rõ việc có tình cảm với nam sinh.

Ngày 03/03, một số nam sinh của Trường Trung học phổ thông Hàn Thuyên (quận Phú Nhuận) đã gửi đơn lên Ban giám hiệu để trình bày sự việc liên quan đến thầy giáo môn văn tên Trần Huy Ka (đã đổi tên nhân vật). 

Trong đơn, các em tường thuật lại một số vụ việc liên quan đến thầy Ka với những nam sinh. Một bạn nam học lớp 12A14 thường được thầy Ka nhắn tin rủ đi xem phim, uống cà phê và hát karaoke.

Trường Trung học phổ thông Hàn Thuyên. (Ảnh: H.L)

Thầy Ka cũng không quên dặn chỉ đi một mình và không rủ thêm các bạn khác đi cùng. Nam học sinh này nghi ngờ thầy Ka nảy sinh tình cảm với mình.

Các em còn kể về một trường hợp nam sinh là học trò cũ lớp 12A4. Năm ngoái, thầy Ka vào trong lớp thường hay ngồi kế bên để sờ lưng, lâu lâu thầy Ka sờ đùi.

Điều lạ hơn, thầy Ka còn bảo với em học sinh nam: “Em dễ thương thế này thì làm sao thầy dạy được”. Không những vậy, thầy Ka còn hay nhắn tin rủ nam học sinh này đi chơi.

Các em gửi đơn đến Ban giám hiệu nhà trường mong được xem xét đơn và giải quyết để không ảnh hưởng đến thế hệ học sinh sau này.

Liên quan đến vụ việc, sau khi Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đăng tải thông tin về thầy dạy văn có những bài giảng “thô tục” bị chuyển lớp đã được các em học sinh của Trường Trung học phổ thông Hàn Thuyên chia sẻ mạnh mẽ.

Nhiều em đã bình luận và sẵn sàng ra làm chứng cũng như đối chất với thầy Ka để đưa ra ánh sáng vụ việc. 

Thầy dạy văn có những bài giảng “thô tục” bị chuyển lớp 

Thông tin về thầy Ka trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn cựu học sinh một trường cấp 3 trên địa bàn quận Tân Bình. Trước đây, thầy Ka từng là giáo viên tại trường này.

Thầy Ka đã rủ nam sinh đi chơi đến khuya nên bị phụ huynh phản ứng. Sau đó, không hiểu vì lý do nào mà thầy Ka đã chuyển về một trường khác trên địa bàn quận 7.

Và rồi cũng không hiểu vì lý do nào đó nữa nhưng trong một thời gian ngắn, thầy Ka lại tiếp tục chuyển về Trường Trung học phổ thông Hàn Thuyên từ năm 2011.

Hưng Long