Thêm nhiều ưu đãi từ dịch vụ E-Banking miễn phí từ Techcombank

03/05/2017 20:27 Trúc Diệp
(GDVN) - Không chỉ có các phần quà tặng chờ đón, các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ E-banking của Techcombank sẽ được hưởng nhiều ưu đãi vượt trội.

Từ ngày 4/5/2017, khách hàng khi đến giao dịch tại các chi nhánh lớn của Techcombank sẽ được trải nghiệm dịch vụ E-Banking miễn phí với cơ hội nhận ngay một trong 8.000 phần quà hấp dẫn là áo thun hoặc mũ bảo hiểm.

Đây là các ưu đãi mới nhất được Techcombank dành tặng khách hàng, sau khi “Chương trình E-Banking miễn phí” được triển khai từ cuối tháng 9/2016 nhận được nhiều ủng hộ tích cực.

Thêm nhiều ưu đãi từ dịch vụ E-Banking miễn phí từ Techcombank.

Không chỉ có các phần quà tặng chờ đón, các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ E-banking của Techcombank sẽ được hưởng nhiều ưu đãi vượt trội, như: 

Miễn toàn bộ phí giao dịch trực tuyến trong và ngoài Techcombank.

Miễn phí mở, quản lý tài khoản và phí sử dụng dịch vụ E-Banking.

Miễn phí chuyển tiền nhanh 24/7 qua tài khoản hoặc thẻ của ngân hàng khác.

Chương trình E-banking miễn phí” đã nhận được phản hồi tích cực vàmang đến niềm vui cho hàng triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Techcombank.

Với quan niệm “Vì sẻ chia là hạnh phúc”, dịch vụ E-banking của Techcombank luôn giúp khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán điện tử một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất, và đặc biệt khách hàng không còn phải bận tâm về phí.

Đây là một tin vui cho bất cứ những ai có nhu cầu giao dịch chuyển tiền và thanh toán thường xuyên.

Thời gian chi tiết và danh sách chi nhánh sẽ được cập nhật trên website: www.techcombank.com.vn

Để đăng ký mở thẻ và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ Callcenter 1800 588 822 (miễn phí); website www.techcombank.com.vn hoặc fanpage Facebook Techcombank Việt Nam.

Trúc Diệp