Thông tin mới vụ nổ khí gas tại quán ăn KCC làm 4 người nhập viện

05/06/2012 12:49 Nam Phong
(GDVN) - Anh Thắng bị bỏng 35% cơ thể, hiện đang được điều trị chống sốc tích cực tại khoa Cấp cứu Viện Bỏng Quốc gia. Tuy nhiên, mẹ vợ anh Thắng cho hay không có chuyện xảy ra mâu thuẫn giữa vợ chồng anh Thắng với người em vợ.?

Hoàng Văn Thắng 35 tuổi, quê tại thôn Vật Lễ, xã Minh Tân, huyện Phủ Cừ, tỉnh Hưng Yên nạn nhân trong vụ nổ khí gas tại Hà Đông đang nằm điều trị tại khoa Cấp cứu Viện Bỏng Quốc gia.

Các bác sĩ Khoa Cấp cứu, bệnh viện Bỏng Quốc gia cho hay, anh Thắng nhập viện vào lúc 23h ngày 4/6 trong tình trạng với nhiều vết thương trên cơ thể, bỏng các vùng đầu, hai tay, hai chân. Hiện vẫn chưa có chẩn đoán chính xác về vết thương nhưng ước chừng anh Thắng bỏng nông 35% cơ thể.

Anh Thắng đang được điều trị chống sốc tích cực tại Viện Bỏng Quốc gia. (Ảnh Nam Phong)

Hiện các bác sĩ đang theo dõi và nghi anh Thắng bị tổn thương vi thể trong mạch máu vì hội chứng sóng nổ, anh Thắng vẫn đang được theo dõi và điều trị chống sốc tích cực. Bệnh nhân Thắng nhập viện sau khi được sơ cứu, khâu vết thương vùng sau tai trái và chụp cắt lớp.

Trên giường bệnh, anh Thắng vẫn hôn mê, gọi hỏi anh không biết gì. Trên cơ thể anh băng bó toàn bộ hai cánh tay, hai chân.

Cơ quan chức tiến hành mở niêm phong khám nghiệm hiện trường để làm rõ sự việc. (Ảnh Nam Phong)

Tại bệnh viện, bà Mai Thị Hà, mẹ vợ anh Thắng cho hay vào tháng 8 năm 2011, cửa hàng anh Thắng cũng từng xảy ra cháy do bếp gas. Về việc mâu thuẫn giữa vợ chồng anh Thắng và chị Nguyễn Thị Hạnh (SN 1979) với người em vợ là không có.(?)

Hiện chị Hạnh được các bác sĩ điều trị và các bác sĩ cũng đang chăm sóc hai con của chị tại khoa Nhi của Viện Bỏng. Đến 11h hôm nay, ngày 5/6 cơ quan CSĐT công an quận Hà Đông cùng CA phường Mộ Lao đã tiến hành mở niêm phong khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ sự việc.

Một bình gas còn nối dây dẫn gas được cơ quan chức năng kiểm tra kỹ lưỡng. (Ảnh Nam Phong)

Em Nguyễn Hà – SV năm cuối ĐH Lao động & Xã hội trọ tại tầng ba của cửa hàng cho biết, vào khoảng 20h20 ngày 4/6, Hà có nghe thấy tiếng cãi vã, to tiếng và quăng quật đồ đạc dưới tầng một, sau khoảng 15 phút thì xảy ra vụ nổ. Hà đã hoảng sợ chạy lên trên thoát than sau đó được những người dân xung quanh đưa sang nhà bên cạnh qua ban công.

Theo thông tin riêng của Báo Giáo dục Việt Nam, hiện người em rể được xác định là nghi can gây ra vụ nổ khí gas vẫn chưa ra cơ quan CA trình diện.

Cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Nam Phong