Thông tin tiếp vụ nhà báo Hoàng Hùng bị đốt

24/05/2011 00:01
Liên quan đến vụ nhà báo Hoàng Hùng bị đốt, ngày 23/5, Thượng tá Nguyễn Hữu Châu khẳng định vụ án vẫn đang được điều tra, chứ không để "chìm xuồng".
Liên quan đến vụ nhà báo Hoàng Hùng bị đốt, ngày 23/5, Thượng tá Nguyễn Hữu Châu, Chánh Văn phòng, kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Long An, khẳng định vụ án vẫn còn đang trong giai đoạn điều tra, chứ không để “chìm xuồng”.
{iarelatednews articleid='1742,1100'}
 
Ông Dương Ngọc Ẩn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan cấp tỉnh Long An, cho biết: Đã có văn bản đề nghị ban chuyên án, trong phạm vi cho phép cung cấp những thông tin liên quan đến sai phạm của ông Nguyễn Văn Tâm, cán bộ Chi cục QLTT tỉnh, để làm cơ sở xem xét hình thức kỷ luật đối với ông Tâm. Tuy nhiên, đến chiều 23/5, cơ quan này vẫn chưa nhận được công văn phúc đáp từ phía công an tỉnh.
 
Trước đó, trao đổi với PV, Thượng tá Nguyễn Hữu Châu, Chánh Văn phòng, kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Long An, khẳng định vụ án vẫn còn đang trong giai đoạn điều tra, chứ không để “chìm xuồng” như thông tin đã đồn thổi. Tuy nhiên, công an tỉnh vẫn chưa xác nhận chuyện có gia hạn thêm thời gian tiếp tục điều tra mở rộng án hay không.
 
Theo Tâm Phúc/Pháp luật TPHCM