Tổng thống Obama bất ngờ ôm hôn vợ giữa trận bóng rổ

17/07/2012 15:51 Anh Vũ (Nguồn Huffingtonpost, Nydailynews)
(GDVN) - Trong khi đang xem một trận bóng rổ, Tổng thống Mỹ Barack Obama bất ngờ quay sang ôm hôn vợ thắm thiết.

Tối ngày 16/7, khi đến xem trận đấu bóng rổ giữa đội tuyển nam Mỹ - Brazil, Tổng thống Obama đi cùng với Phó Tổng thống Joe Biden và cựu trợ lý Nhà Trắng Reggie Love tại Trung tâm thi đấu Verizon, thủ đô Washington. Bất ngờ, Tổng thống Mỹ đã quay sang ôm hôn vợ mình.

Tổng thống Mỹ Obama ôm hôn vợ khi đang xem bóng rổ.

Theo Huffingtonpost, vợ chồng Tổng thống Mỹ bị bắt gặp đi xem bóng rổ và hình ảnh của họ đã được camera quay lại, chiếu trên màn hình lớn ngay tại sân thi đấu.

Ông Obama mặc một chiếc áo thể thao sáng màu, trong khi Đệ nhất phu nhân nước Mỹ vận một chiếc váy màu xanh nước biển ngồi bên cạnh chồng.

Giây phút tình cảm của vợ chồng Tổng thống Obama.

Khán giả đã vỗ tay lớn khi bắt gặp hình ảnh Tổng thống Obama xuất hiện trên màn hình nhưng khi ấy họ chỉ đang cười và nói chuyện vui vẻ với nhau.

Hình ảnh Tổng thống Obama ôm hôn vợ được chiếu trên màn hình lớn tại sân thi đấu.

Khán giả đã dành cho Tổng thống Mỹ một sự cổ vũ lớn để khích lệ ông hôn bà Michelle. Và nụ hôn bất ngờ đã được ông Obama thực hiện.


Vào giờ nghỉ giải lao, trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, ông Obama đã cho biết "không có lý do gì" để Mỹ không "mang huy chương vàng về nhà" tại Thế vận hội mùa hè ở London vào cuối tháng này.

Anh Vũ (Nguồn Huffingtonpost, Nydailynews)