TQ: Thanh niên tố bị "dâm quan" đồng tính 5 lần cưỡng hiếp

14/12/2012 13:44 Hồng Thủy (Nguồn: Đại chúng)
(GDVN) - Khi lừa Hiển vào phòng, Kiệt đã giở trò dâm ô và ép Hiển quan hệ tình dục đồng giới.
Giới truyền thông Trung Quốc ngày 14/12 đồng loạt đưa tin, một nam thanh niên 25 tuổi ở thành phố Cao Mật tỉnh Sơn Đông đã công khai tố cáo một quan chức địa phương này, Cục phó Cục Nông nghiệp Cao Mật trong vòng 2 tháng đã 5 lần cưỡng bức anh quan hệ tình dục đồng giới với gã.

Ảnh chụp màn hình nội dung tố cáo ghi rõ tên, tuổi, số chứng minh thư và điện thoại của Vương Hiển trên website Đại chúng

Lúc 9 giờ 51 phút 57 giây sáng nay 14/12 giờ Bắc Kinh, Vương Hiển, nam, 25 tuổi công khai số chứng minh thư và số điện thoại cá nhân lên mạng internet công khai tố cáo Nhiếp  Ngọc Kiệt, Cục phó Cục Nông nghiệp Cao Mật, Sơn Đông, nam, 47 tuổi đã lợi dụng chức quyền, trong vòng 2 tháng đã cưỡng bức Vương Hiển quan hệ tình dục đồng giới.

Vụ việc ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới truyền thông Trung Quốc cũng như sự phẫn nộ từ cộng đồng mạng nước này. Theo nội dung tố cáo của Vương Hiển đang lan truyền trên mạng, tháng 7 năm nay Nhiệp Ngọc Kiệt đã thêm nick QQ vào danh sách bạn chát trực tuyến của mình và xin làm quen, kết bạn.

Vương Hiển cho hay, do mồ côi cha từ nhỏ nên thiếu thốn tình cảm, Nhiếp Ngọc Kiệt đã dùng lời ngon ngọt an ủi, động viên để tạo niềm tin ở đối phương. Ngày 17/10, sau một thời gian chát qua mạng, 2 người hẹn gặp mặt tại khách sạn Điền Tư Thụy ở Cao Mật. Khi lừa Hiển vào phòng, Kiệt đã giở trò dâm ô và ép Hiển quan hệ tình dục đồng giới.

Hình ảnh Nhiếp Ngọc Kiệt, chuyên gia nông nghiệp, Cục phó Cục Nông nghiệp Cao Mật, Sơn Đông, Trung Quốc trên cổng thông tin điện tử (website chính thức) của cơ quan này

Theo nội dung tố cáo, do Hiển là thanh niên nông thôn đến thành phố Cao Mật học tập và sinh sống, Kiệt lại là quan chức "cỡ bự" ở địa phương sở tại nên thanh niên này không dám báo cảnh sát, cũng không dãm kháng cự. Chỉ trong 2 tháng 10, 11 đã bị "dâm quan" này cưỡng bức 5 lần.

Phóng viên đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV đã liên lạc với Vương Hiển theo số điện thoại để lại trên mạng, Hiển đã xác nhận nội dung tố cáo là hoàn toàn đúng sự thật.

Khi liên hệ với Cục Nông nghiệp thành phố Cao Mật, Sơn Đông đơn vị này cho biết đúng là có một vị Cục phó tên tuổi như trong đơn tố cáo, nhưng cơ quan này khẳng định không thể có chuyện Cục phó Kiệt cưỡng bức một nam thanh niên 25 tuổi. Phóng viên của tờ báo điện tử Đại chúng, nơi Vương Hiển tải nội dung tố cáo lên mạng internet đã liên hệ với các viên chức có trách nhiệm ở Cục Nông nghiệp Cao mật nhưng tất cả các vị Cục trưởng, Cục phó đều...bận họp.

Vụ việc đang được giới truyền thông, báo chí Trung Quốc tiếp tục điều tra, theo dõi và cập nhật.

Hồng Thủy (Nguồn: Đại chúng)