Triệu tập người chồng vụ clip sex cô dâu

11/04/2012 20:26

TAND quận Ninh Kiều cho biết, trong thời hạn 15 ngày, Phúc Duy phải có trách nhiệm phản hồi lại các yêu cầu của đương sự. Nếu không, Tòa sẽ xét xử theo quy định của pháp luật.

Ngày 10/4, nguồn tin từ TAND Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ cho biết, cơ quan này đã chính thức phát thông báo số 123/TB.TLVA v/v thụ lý vụ án “hôn nhân gia đình” gửi ông Nguyễn Phúc Duy (Số 298A, KV1, Phường Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, chồng của cô Nguyễn Đặng Xuân Thùy, người bị cha chồng “trả” về vì nghi dính clip sex và mất trinh).

Thông báo này cho biết, ngày 03/4/2012, TAND Quận Ninh Kiều đã chính thức thụ lý vụ án này theo đơn khởi kiện của cô Nguyễn Đặng Xuân Thùy. Theo đó, nữ thẩm phán có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ án “hôn nhân gia đình” của ngành Tòa án TP.Cần Thơ, thẩm phán Nguyễn Thị Cẩm Hồng, đã được phân công phụ trách xét xử vụ án này.

Triệu tập người chồng vụ clip sex cô dâu, Tin tức trong ngày, clip sex co dau, co dau bi huy hon vi clip sex, dai gia tra dau vi clip sex, nghi ngo vo, dai gia lay vo, co dau bi huy hon, bao, tin nhanh, tin hot, tin tuc

Thông báo thụ lý vụ án của tòa án quận Ninh Kiều

Trước đó, sau một thời gian dài bị cha của Phúc Duy (đại gia nước đá Nguyễn Hoàng Năm) liên tục vu là “diễn viên” clip sex trên mạng, mất trinh trước khi về nhà chồng… Nguyên đơn Nguyễn Đặng Xuân Thùy đã nộp đơn yêu cầu Tòa án “không công nhận quan hệ vợ chồng” đồng thời đòi lại một số tài sản cá nhân như: hộ chiếu phổ thông và con gấu bông loại lớn.

Theo Xuân Thùy, việc đòi lại các tài sản trên là do giá trị về mặt tinh thần (quà tặng kỷ niệm) và là tài sản cá nhân của Thùy muốn lấy lại sau khi “không còn quan hệ gì” với gia đình đại gia nước đá.

Theo TAND Quận này, trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận được thông báo này, đương sự bị đơn của vụ án là Phúc Duy có trách nhiệm gửi văn bản ghi ý kiến của mình về các yêu cầu của người khởi kiện, nộp các tài liệu, chứng cứ kèm theo (nếu có)... Nếu không, Tòa sẽ căn cứ trên hồ sơ khởi kiện và các văn bản chứng cứ kèm theo để xét xử theo quy định của pháp luật.

Triệu tập người chồng vụ clip sex cô dâu, Tin tức trong ngày, clip sex co dau, co dau bi huy hon vi clip sex, dai gia tra dau vi clip sex, nghi ngo vo, dai gia lay vo, co dau bi huy hon, bao, tin nhanh, tin hot, tin tuc

Trước đó, Xuân Thùy đã có đơn gửi TAND quận Ninh Kiều nhờ giải quyết vụ việc

Sáng ngày 11/4, gia đình Nguyễn Đặng Xuân Thùy cho hay cũng đã nhận được Giấy triệu tập của TAND Quận Ninh Kiều. Cụ thể vào chiều ngày 20/4 tới Xuân Thùy sẽ đến trụ sở Tòa án để tiến hành ghi “bản tự khai” về vụ việc yêu cầu khởi kiện.

Trở lại sự việc, năm 2009 Xuân Thùy lấy “thiếu gia nước đá” Nguyễn Phúc Duy khi mới chưa đầy 16 tuổi và về sống như vợ chồng từ năm 2011, nhưng vẫn không được nhà chồng cho đăng ký kết hôn. Cuối năm 2011, đại gia Hoàng Năm đã tiến hành hàng loạt hành động mà dư luận cho là xem thường danh dự và nhân phẩm phụ nữ, khi ngang nhiên “trả dâu”, sau đó tổ chức cưới dâu mới cho vị thiếu gia Phúc Duy (con trai “út cưng” của ông Hoàng Năm).

Vụ việc bị gia đình Xuân Thùy phát hiện và khiếu nại lên nhiều cơ quan chức năng, trong đó Hội LHPN Thành phố Cần Thơ đã lên tiếng bênh vực Xuân Thùy và có những động thái kiến nghị, yêu cầu các cơ quan chức năng như UBND Thành phố và Công an Thành phố can thiệp, giúp đỡ.

Tuy nhiên, cho đến nay những cơ quan này vẫn “chìm trong im lặng” một cách khó hiểu. Trong khi đó, đại gia nước đá Hoàng Năm tự tin khẳng định trước công luận rằng, “mấy anh em công an là chỗ thân tình” của ông từ nhiều năm trước (?).

Dư luận tỏ ra rất bức xúc và nghi ngờ về tính minh bạch, công bằng trong cách giải quyết vụ việc của công an và các cơ quan chức năng của Thành phố Cần Thơ đối với quyền lợi, danh dự và nhân phẩm của con người, đặc biệt là người phụ nữ. Trong khi đó, từ năm 2010 (đầu nhiệm kỳ), lãnh đạo Thành ủy và UBND thành phố này rất quan tâm chỉ đạo mục tiêu “người Cần Thơ văn minh, thanh lịch và hiếu khách”.

Tuy nhiên, cũng trong thời gian gần đây, một lãnh đạo Công an quận Ninh Kiều đã nhận định “có dấu hiệu” hình sự (vu khống mà làm nhục người khác) trong vụ việc này và đang cho cán bộ nghiệp vụ xác minh làm rõ.

Theo Trúc Mai (Phụ nữ & Đời sống)