Trung Quốc: Cô tát chết trò vì dám cãi lại

27/06/2014 09:44 Hồng Thủy
(GDVN) - Học sinh cùng lớp với nạn nhân cho biết, người giáo viên này đã tát mạnh liên tục vào đầu và mặt học sinh đến mức hộc máu mũi.
Gia đình nạn nhân khiêng xác con họ tới cổng trường Bắc Tử để đòi công lý.

Tờ Shanghai Ist ngày 27/6 đưa tin, một học sinh cấp 2 ở Lôi Châu tỉnh Quảng Đông đã bị cô giáo tát đến chết sau khi bị cho là dám cãi lại và xúc phạm thày trong lớp.

Hoàng Phi Quảng, một học sinh 13 tuổi trường trung học Bắc Tử trong giờ học toán đã chơi đùa với các bạn và bị giáo viên nhắc nhở, nhưng Quảng đã cãi lại với lời lẽ xúc phạm.

Quá tức giận, Trần Hoàng, giáo viên dạy toán đã giang tay tát mạnh khiến học sinh này ngất xỉu. Sau đó Quảng được đưa đi viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Học sinh cùng lớp với nạn nhân cho biết, người giáo viên này đã tát mạnh liên tục vào đầu và mặt học sinh đến mức hộc máu mũi.

Cha mẹ của Quảng cũng phát hiện thấy những vết bầm tím và những vết sẹo trên cơ thể con mình và họ nghi ngờ con trai họ đã bị đánh đập trước khi chết.

Những hình ảnh được tải lên mạng cho thấy cha mẹ nạn nhân đã khênh thi thể con trai đến cổng trường yêu cầu một lời giải thích rõ ràng về cái chết của con trai họ.

Hồng Thủy