Trung Quốc: Nữ sinh 12 tuổi sinh con để tố cáo 3 thầy giáo cưỡng dâm

11/07/2013 15:35 Hồng Thủy (Nguồn: Đô thị Phương Nam)
(GDVN) - Gia đình nạn nhân quyết định để cô bé mới học lớp 6, năm nay 12 tuổi sinh con, sau đó sẽ tiến hành giám định lại ADN để vạch mặt thủ phạm thực sự, đứa trẻ tội nghiệp trở thành bằng chứng của tội cưỡng dâm trẻ em.

Nữ sinh lớp 6 phải làm mẹ bất đắc dĩ ở tuổi 12

Một nữ sinh mới 12 tuổi đang học lớp 6 trường tiểu học thị trấn Mai Khê, huyện Kỳ Dương tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã sinh 1 bé gái 2 tháng trước đây để làm bằng chứng tố cáo thầy giáo cưỡng dâm.

Nữ sinh này cho biết từ tháng 6 năm ngoái nhiều lần bị 3 giáo viên tiểu học cưỡng dâm. Tuy nhiên những người bị tố cáo và nhà trường nơi cô bé theo học đều phủ nhận chuyện này. 

Cảnh sát địa phương cho biết sau khi xét nghiệm ADN, "tác giả" của đứa bé mà nữ sinh này sinh ra 2 tháng trước được xác định là một ông già 74 tuổi, hàng xóm của cô và đã bị phạt tù 12 năm.

Tương lai của nữ sinh lớp 6 gần như khép lại khi trở thành bà mẹ ở tuổi 12, đứa con duy nhất và là niềm hy vọng của một gia đình nông dân

Gia đình nữ sinh cho rằng thông báo của phía cảnh sát địa phương là bịa đặt bở cả 3 giáo viên tiểu học bị tố cáo cưỡng hiếp cô bé đều không tham gia giám định ADN, mặt khác ông lão 74 tuổi kia lại có họ với gia đình nạn nhân.

Chính vì vậy gia đình nạn nhân quyết định để cô bé mới học lớp 6, năm nay 12 tuổi sinh con, sau đó sẽ tiến hành giám định lại ADN để vạch mặt thủ phạm thực sự, đứa trẻ tội nghiệp trở thành bằng chứng của tội cưỡng dâm trẻ em.

Phòng nghỉ tại ký túc xá giáo viên nam trường tiểu học trung tâm thị trấn Mai Khê, nơi bà mẹ 12 tuổi theo học


Hồng Thủy (Nguồn: Đô thị Phương Nam)