Vay mua ô tô đầu tư Uber với lãi suất chỉ từ 5.99% tại Maritime Bank

06/06/2016 10:40 Nguyên Thảo
(GDVN) - Chương trình dành cho các khoản vay từ 18 tháng và có giá trị từ 100 triệu đồng trở lên.

Nắm bắt nhu cầu sở hữu xe ô tô riêng đồng thời tận dụng để gia tăng thu nhập của nhiều khách hàng, Maritime Bank đã triển khai chương trình “Vẹn cả đôi đường”- Cho vay mua ô tô đầu tư Uber với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 5.99%/năm trong 03  tháng đầu và  ưu đãi 0.5% lãi suất vay trong những tháng tiếp theo.

Cùng với mức lãi suất hấp dẫn, Maritime Bank còn mang đến cho khách hàng những điều kiện vay tối ưu như: Hạn mức vay lên tới 95% tài sản đảm bảo; Số tiền vay tối đa lên tới 5 tỷ đồng; 

Thời hạn vay dài lên đến 60 tháng; Ân hạn trả gốc 03 tháng đầu; Tài sản đảm bảo linh hoạt (chính ô tô hoặc bất động sản); Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Đặc biệt khách hàng có nhu cầu mua các dòng xe của hãng GM (Spark, Aveo…) để tham gia Uber sẽ được chiết khấu trực tiếp 3-5% trên giá xe dựa trên quyền lợi hợp tác giữa Maritime Bank và showroom Chevrolet Giải Phóng.

Với sự hỗ trợ từ ngân hàng, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu xế hộp riêng mà còn tận dụng thời gian rảnh của mình hoặc xe để gia tăng thu nhập khi tham gia dịch vụ Uber.

Theo số liệu thống kê từ Uber, mỗi đầu xe tham gia vào hệ thống sẽ mang đến mức thu nhập hấp dẫn từ 25-30 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó thời gian chạy xe linh hoạt tùy theo lịch của cá nhân; thủ tục tham gia đơn giản cũng là một trong những ưu điểm thu hút ngày càng nhiều người tham gia vào Uber.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và hỗ trợ thủ tục vay, Qúy khách vui lòng xem chi tiết tại đây hoặc liên hệ điểm giao dịch gần nhất của Maritime Bank trên toàn quốc, Trung tâm Chăm sóc khách hàng: 1800599999 (miễnphí)/ 04.39445566.
Nguyên Thảo