Video: Kinh hoàng vụ bắt trẻ em Trung Quốc gây mê, móc lấy giác mạc

28/08/2013 10:24 Hồng Thủy
(GDVN) - Cha mẹ cậu bé vô cùng kinh hoàng khi thấy con trai nằm bất tỉnh, mặt đầy máu. Họ đưa Bân Bân đến bệnh viện trong nối hoang mang cực độ và khóc không thành tiếng khi các bác sĩ cho biết 2 con mắt của cậu bé đã bị lấy mất, Bân Bân lập tức được chuyển lên viện Mắt tỉnh Sơn Tây.

Quách Bân Bân trong bệnh viện Mắt tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.

Giới truyền thông, dư luận Trung Quốc đang xôn xao xung quanh một vụ trọng án tại huyện Phần Tây tỉnh Sơn Tây nước này khi một cậu bé 6 tuổi bị một phụ nữ lạ mặt đánh thuốc mê và móc lấy 2 con mắt.

Vụ trọng án xảy ra vào tối 24/8 vừa qua, Quách Bân Bân, một cậu bé 6 tuổi đang chơi quanh nhà thì bị một phụ nữ lạ mặt bảo đi theo.

Khoảng 8 giờ tối bố mẹ cậu bé gọi con về ăn cơm không thấy, cả nhà chia nhau đi tìm, 10 giờ đêm cùng ngày thì phát hiện thấy Bân Bân nằm bất tỉnh trên một bãi đất hoang cách nhà không xa lắm.

Cha mẹ cậu bé vô cùng kinh hoàng khi thấy con trai nằm bất tỉnh, mặt đầy máu. Họ đưa Bân Bân đến bệnh viện trong nối hoang mang cực độ và khóc không thành tiếng khi các bác sĩ cho biết 2 con mắt của cậu bé đã bị lấy mất, Bân Bân lập tức được chuyển lên viện Mắt tỉnh Sơn Tây.

Trên đường đi, cậu bé dần tỉnh lại và cho biết hung thủ là một người phụ nữ có giọng địa phương khác bảo cậu bé đi theo, sau đó cậu không biết gì nữa khi bị người này đánh thuốc mê.

Cảnh sát địa phương đã tìm thấy 2 con mắt cậu bé gần hiện trường, nhưng giác mạc đã bị lấy mất. Hiện tại cảnh sát treo thưởng 100 ngàn tệ cho ai cung cấp thông tin về hung thủ.

Vụ án đã gây nên nỗi kinh hoàng và căm phẫn trong dư luận đối với kẻ thủ ác mất hết tính người. Vụ án vẫn đang được điều tra làm rõ.




Hồng Thủy