Video: Lộ ảnh Kim Jong-un lúc còn nhỏ

23/04/2014 12:53 Nguyễn Hường
(GDVN) - Một số bức ảnh cho thấy nhà lãnh đạo này trông khá bầu bĩnh trong bộ quân phục, giơ tay chào theo tác phong quân đội khi mới chừng 3-4 tuổi.

Những hình ảnh chưa từng được công bố về nhà lãnh đạo Kim Jong-un lúc còn nhỏ đã bất ngờ được công chiếu trong một đêm nhạc tại thủ đô Bình Nhưỡng và sau đó được phát sóng trên truyền hình nhà nước Triều Tiên.

Một trong các bức ảnh chụp Kim Jong-un khi còn nhỏ được chiếu trong buổi hòa nhạc.

Trong buổi hòa nhạc, những hình ảnh thời thơ ấu của ông Kim Jong-un đã được chiếu trên màn hình lớn giữa sân khấu trong lúc các nhạc công đang say sưa hòa tấu bản nhạc hoành tráng ngợi ca đất nước và các nhà lãnh đạo của họ.

Một số bức ảnh cho thấy nhà lãnh đạo này trông khá bầu bĩnh trong bộ quân phục, giơ tay chào theo tác phong quân đội khi mới chừng 3-4 tuổi. Một bức khác cho thấy ông Kim Jong-un ngồi trên ghế phi công ở tuổi thiếu niên. 

Các bức ảnh được trình chiếu trong tiếng vỗ tay nhiệt liệt của hàng trăm sĩ quan binh lính quân chủng Không quân Triều Tiên, những người được vinh dự mời tới tham dự buổi hòa nhạc cùng nhà lãnh đạo tối cao của họ.

Nhiều cô gái đã khóc, vỗ tay và vẫy chào nhà lãnh đạo này khi ông cùng phu nhân rời khỏi thính phòng vào cuối chương trình. 

Theo KCNA, buổi hòa nhạc được tổ chức vào ngày 16/4. 

Nguyễn Hường