Video: Thanh niên tâm thần chui vào chuồng cọp trêu chúa sơn lâm

18/02/2014 14:55 Nguyễn Hường
(GDVN) - Hai con hổ trong chuồng tỏ ra sửng sốt và lo lắng trước sự điên rồ của thanh niên này. Thậm chí, con hổ cái còn bỏ chạy.

Các nhân viên sở thú ở Trung Quốc đã cứu sống một người đàn ông mắc bệnh tâm thần tuyên bố muốn cải thiện cuộc sống cho những con hổ trong sở thú địa phương bằng cách hiến mình làm thức ăn cho chúng.

Con hổ đực tấn công Dương Kim Hải sau khi anh trêu tức nó. 

Dương Kim Hải, một thanh niên 27 tuổi ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc hôm Chủ Nhật 16/2 đã đến thăm một sở thú địa phương. Hải tỏ ra có dấu hiệu tâm lý bất thường nói rằng mình buồn chán khi nhìn thấy những "con hổ cao quý, tuyệt vời" lại bị nhốt trong lồng sống cảnh gò bó, không thể làm theo bản năng tự nhiên của mình.

Sau đó, Dương Kim Hải tuyên bố trước đám đông sẽ hiến thân mình cho những con hổ Bengal, bất chấp những khuyên can của mọi người có mặt. 

Lâm Phong, một nhân chứng cho biết Hải đã leo vào chuồng hổ và chờ đợi. Nhưng trái với dự đoán, hai con hổ trong chuồng lại tỏ ra sửng sốt và lo lắng trước sự điên rồ của thanh niên này. Thậm chí, con hổ cái còn bỏ chạy. 

Người thanh niên này tìm cách chọc giận chúng bằng cách kéo mặt nó. Cuối cùng, con hổ đực đã tấn công anh ta. Dương Kim Hải đã bị cắn và cào trước khi được các nhân viên sở thú lôi ra ngoài.

Gia đình Hải nói với truyền thông địa phương rằng con họ đã bị trầm cảm trong một thời gian dài và từng phải đi chữa bệnh tâm thần./.

Nguyễn Hường