Việt Nam giành hàng loạt các giải thưởng quan trọng tại Asian Golf Awards 2017

18/11/2017 06:09 Hồ Thu
(GDVN) - Tối 16/11/2017, Đêm Gala trao giải Asian Golf Awards 2017 đã diễn ra thành công với rất nhiều các giải thưởng danh giá đã được trao cho Việt Nam.

Tối 16/11/2017, Đêm Gala trao giải Asian Golf Awards 2017 đã diễn ra thành công với rất nhiều các giải thưởng danh giá đã được trao cho Việt Nam, bà Nguyễn Thị Nga và Tập đoàn BRG.

Một hạng mục giải thưởng hết sức quan trọng là Điểm đến du lịch golf tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương (Best golf Destination in Asia Pacific) đã được dành cho Việt Nam. 

Có được kết quả tuyệt vời này phải kể đến sự quan tâm đầu tư vào du lịch Golf của Việt Nam thời gian gần đây.

Các Golf thủ và giới truyền thông quốc tế đã dành rất nhiều những lời khen ngợi đến đất nước cũng như cơ sở vật chất tại Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trịnh Thị Thủy (đứng giữa) cùng bà Nguyễn Thị Nga (trái), nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG đã được vinh danh tại hai giải thưởng cá nhân danh giá nhất Hội nghị.

Bà đã nhận được Giải thưởng vinh danh Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Golf Hall of Fame Award).

Tập đoàn Golf Châu Á Thái Bình Dương (APGG), đơn vị tổ chức APGS đã ghi nhận Madame là người đóng một vai trò không thể thiếu trong ngành công nghiệp golf và đã có những cống hiến to lớn cho sự phát triển bộ môn thể thao này tại Việt Nam.

Những đóng góp của Bà đã giúp cho Việt Nam trở thành một trong những địa điểm du lịch golf hấp dẫn nhất khu vực, đồng thời tạo ra công ăn việc làm cho người dân và giá trị thặng dư cho đất nước.

Đặc biệt hơn, bà cũng chính là người phụ nữ đầu tiên được vinh danh tại hạng mục giải thưởng này. 

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thị Nga đã được trao giải thưởng cá nhân quyền lực nhất trong lĩnh vực golf khu vực Châu Á (Asia’s Most powerful people in golf).

Giải thưởng sau 18 năm tổ chức ghi nhận đây là kỳ tích khi không chỉ là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử nhận Giải thưởng Vinh danh Châu Á Thái Bình Dương, mà còn là người phụ nữ ASEAN đầu tiên được vinh danh tại hạng mục Những người quyền lực nhất của ngành golf châu Á.

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định những cống hiến to lớn của Bà đối với sự phát triển bộ môn golf tại Việt Nam.

Giải thưởn Nhà phát triển sân golf tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương (Best Golf Course Developer In Asia Pacific) đã thuộc về Tập đoàn BRG.

Với chiến lược phát triển Golf dài hạn, Tập đoàn BRG đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược độc quyền với Nicklaus Design, tập đoàn thuộc sở hữu của huyền thoại golf Jack Nicklaus để khởi công xây dựng thêm các sân golf đẳng cấp mới trong những năm tới.

Những sân golf đẳng cấp Tập đoàn BRG vận hành bao gồm sân golf BRG Kings Island Golf Resort, sân golf BRG Legend Hill Golf Resort, sân golf BRG Ruby Tree Golf Resort và sân golf BRG Đà Nẵng Golf Resort.

Giải thưởng sân Golf tốt nhất Việt Nam (Best course in Vietnam) đã thuộc về BRG Kings Island Golf Resort.

Đây là lần thứ 4 liên tiếp Câu lạc bộ golf nhận được giải thưởng cao quý này.

Đây là một sự ghi nhận sự vượt trội của BRG Kings Island Golf Resort tại Việt Nam.

BRG Kings Island là một sân golf hết sức độc đáo với những trải nghiệm khác biệt ngay từ đường vào trên xuồng cao tốc qua hồ nước tự nhiên cho đến khi kết thúc cuộc chơi.  

Thiên nhiên làm cho nơi đây có vẻ đẹp như một bức tranh thủy mặc và đồng thời mang đến một trải nghiệm chơi golf tuyệt vời cho các golf thủ.

Sân golf mới Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort đã đạt giải Sân golf mới có phong cách đột phá nhất (The Gold Edge Award For New Course) đây là một tuyệt tác về thiết kế sân golf, là sân golf thứ ba tại CLB BRG Kings Island Golf Resort.

Sân golf mới tiêu chuẩn 18 hố được đích thân thiết kế bởi Jack Nicklaus II, Chủ tịch của Nicklaus Design và là con trai của huyền thoại golf số một thế giới Jack Nicklaus. 

Đây là một món quà ý nghĩa cho tất cả những người yêu golf tại Việt Nam. 

Giải thưởng Asian Golf Awards 2017 là lần thứ 18 hệ thống giải thưởng này được trao.

Diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị Golf Châu Á Thái Bình Dương 2017, Asian Golf Awards đã vinh danh các tổ chức cá nhân với 51 hạng mục, con số giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay.

Giải thưởng Asian Golf Awards là một dịp thường niên để ngành công nghiệp Golf Châu Á tụ hội và vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc.

Trong suốt những năm qua, APGG luôn tìm kiếm tôn vinh những câu lạc bộ golf xuất sắc nhất trong ngành công nghiệp Golf khu vực.

Người chiến thắng được lựa chọn thông qua một cuộc bình chọn trực tuyến trên phạm vi toàn cầu.

Cuộc bình chọn diễn ra trong 3 tháng với tổng số lượt bình chọn cho 51 hạng mục giải thưởng đã đạt tới con số kỷ lục 100,024 lượt.

Giải thưởng Asian Golf Awards là hệ thống bình chọn dựa trên số lượng phiếu bầu, đây cũng là thước đo duy nhất đánh giá những cá nhân tập thể dẫn đầu.

Với số lượt bình chọn đạt mức lớn kỷ lục, không thể phủ nhận rằng cuộc bình chọn này đã chứng minh được sức hút và uy tín mà giải thưởng mang lại.

Asian Golf Awards, sở hữu bởi APGG là cuộc bình chọn toàn châu lục duy nhất của ngành công nghiệp Golf châu Á. 

Hồ Thu