Vietcombank ra mắt dịch vụ thanh toán thẻ qua di động Vietcombank - Moca

14/07/2017 14:48 Trúc Diệp
(GDVN) - Ngày 17/7/2017, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam sẽ ra mắt Dịch vụ thanh toán thẻ qua di động Vietcombank – Moca với nhiều tính năng ưu việt.

Nhằm mang đến cho khách hàng thêm một lựa chọn tiện lợi, an toàn trong việc thanh toán thẻ đồng thời khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường thẻ Việt Nam, ngày 17/7/2017, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) sẽ ra mắt dịch vụ thanh toán thẻ qua di động Vietcombank – Moca với nhiều tính năng ưu việt.

Trên thế giới, số liệu thống kê đang cho thấy lượng giao dịch qua Mobile đang tăng lên với tốc độ đáng kinh ngạc và khách hàng đang dần chuyển từ các kênh giao dịch truyền thống sang giao dịch trên điện thoại di động.

Tại Việt Nam, quốc gia với lượng người dùng smartphone chiếm tới hơn 52% tổng số người dùng điện thoại di động, các phương thức thanh toán trên di động đang phát triển rất mạnh mẽ và là một xu hướng tất yếu.

Vietcombank ra mắt Dịch vụ thanh toán thẻ qua di động Vietcombank – Moca với nhiều tính năng ưu việt.

Nắm bắt được xu hướng đó, Vietcombank hợp tác với Moca cho ra mắt Dịch vụ thanh toán thẻ qua di động Vietcombank - Moca, cung cấp cho khách hàng thêm một lựa chọn về kênh thanh toán hiện đại, thông minh, đơn giản mà an toàn.

Với dịch vụ mới này, khách hàng là chủ thẻ Vietcombank chỉ cần tải ứng dụng Moca miễn phí từ App Store hoặc Google Play và cài đặt thẻ của Vietcombank vào ứng dụng để thanh toán, tiện lợi mọi lúc mọi nơi ngay trên thiết bị di động của chính mình mà hoàn toàn không cần sử dụng thẻ vật lý.

Nhờ áp dụng công nghệ tokenization và mã QR, thông tin thẻ của khách hàng được hoàn toàn bảo mật.

Việc thanh toán của Khách hàng trở nên đơn giản và an toàn hơn, chỉ cần chụp mã QR của người bán hàng và nhập số tiền cần thanh toán là khách hàng có thể hoàn tất giao dịch của mình chỉ trong vài giây.

Dịch vụ thanh toán thẻ qua di động Vietcombank – Moca là dịch vụ ra đời trên cơ sở hợp tác giữa Vietcombank và Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Moca.

Là ngân hàng hàng đầu trong cung cấp sản phẩm dịch vụ thẻ, Vietcombank hiện có hơn 81.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ trên toàn quốc, có quan hệ ngân hàng đại lý với 1.726 ngân hàng tại 158 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Là một ngân hàng đa năng với thế mạnh cả về bán buôn, bán lẻ và dịch vụ ngân hàng đầu tư, luôn đi đầu trong việc áp dụng các chuẩn mực quốc tế trong quản trị ngân hàng và ứng dụng công nghệ hiện đại trong mọi mặt hoạt động, Vietcombank luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ ngân hàng - tài chính truyền thống và hiện đại với chất lượng tốt nhất.

Vietcombank hiện là ngân hàng có hiệu quả kinh doanh hàng đầu tại thị trường Việt Nam, được Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s đánh giá là ngân hàng có chất lượng tài sản tốt nhất so với các ngân hàng tại thị trường nội địa.

Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” cũng như luôn dẫn đầu thị trường nội địa trên các bảng xếp hạng quan trọng như: 

“Top 500 thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất thế giới”; “Top 500 ngân hàng mạnh nhất Châu Á”; “Top 300 công ty năng động nhất Châu Á”; “Top 100 công ty đáng quan tâm nhất khu vực Asean”; “Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam”.

Riêng về lĩnh vực Thẻ, Vietcombank cũng được trao tặng nhiều giải thưởng quan trọng như: “Ngân hàng có mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ hiệu quả nhất” (do IDG & VNBA bình chọn); “Ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam” (do Tạp chí The Asian Banker trao tặng) …

Ra đời từ năm 2013, Công ty Cổ phần và Dịch vụ MOCA được xây dựng bởi một đội ngũ chuyên gia về công nghệ tài chính ngân hàng với nhiều năm kinh nghiệm từ Google, Microsoft và các ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Tháng 2/2016, MOCA đã vinh dự đón nhận Giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ Trung gian thanh toán từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Ngoài ra, Moca cũng đã được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế PCI-DSS về an toàn bảo mật trong thanh toán thẻ.

Luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm trong chiến lược phát triển của mình, Vietcombank và Moca luôn áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến, hiện đại nhất, mở rộng mạng lưới điểm chấp nhận thẻ để phục vụ các nhu cầu thanh toán đa dạng của khách hàng, từ đi lại, ăn uống, mua sắm, du lịch hay giải trí.

Hãy cùng Vietcombank tận hưởng những tiện ích của công nghệ mang lại cho cuộc sống hàng ngày và đừng bỏ lỡ những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi sử dụng Dịch vụ thanh toán thẻ qua di động Vietcombank – Moca!

Link tải app Moca: https://moca.vn/download

Trúc Diệp