Vietjet khai trương đường bay Hà Nội – Đài Bắc

02/02/2016 14:50 Mai Anh
(GDVN) - Vietjet chính thức khai trương đường bay mới nối thủ đô Hà Nội với thành phố Đài Bắc (Đài Loan).

Với phương châm phổ biến phương tiện đi lại bằng máy bay đến tất cả mọi người, đường bay mới khai trương ngay trước thềm Tết cổ truyền nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, đi lại của người dân, đặc biệt tạo điều kiện để các thành viên trong các gia đình đang sinh sống và công tác tại Đài Loan đoàn tụ với người thân trong dịp Tết đến Xuân về.

Trong ngày khai trương, Vietjet đã mang không khi ấm áp những ngày giáp Tết đến các chuyến bay khi hành khách được tặng những món quà lì xì và chụp hình lưu niệm với đoàn bay và người thân trên chuyến bay từ Hà Nội đến Đài Bắc.

Hành khách đầu tiên trên chuyến bay Đài Bắc - Hà Nội nhận phần quà may mcủa Vietjet.

Đặc biệt, nhằm mang lại những trải nghiệm bất ngờ và thú vị cho hành khách khi bay cùng hãng, tại sân bay Đào Viên, màn vũ đạo Flash-mob tưng bừng, vui nhộn và nhiều phần quà ý nghĩa chào đón các hành khách đến làm thủ tục đã thật sự mang không khí ấm áp, chân tình đến với những hành khách đi lại trong mùa Tết. 

Đường bay Hà Nội đến Đài Bắc có thời gian bay là 2 giờ 40 phút mỗi chặng vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 5. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội vào lúc 15:10 và đến Đài Bắc lúc 18:50 (giờ địa phương). Chuyến bay ngược lại cất cánh vào lúc 19:50 và đến nơi vào lúc 21:30 (giờ địa phương). 

Vietjet hiện tại khai thác đường bay TP.HCM - Đài Bắc với tần suất 7 chuyến/tuần. Chuyến bay từ TP.HCM cất cánh vào lúc 1:10 và đến Đài Bắc lúc 5:35. Chuyến bay khứ hồi khởi hành vào lúc 6:35 và hạ cánh tại Tp.HCM vào lúc 9:00.

Biểu diễn nghệ thuật chào mừng đường bay mới.

Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh của hãng, bao gồm: tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, Tổng đài bán vé 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc. 

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 32 tàu bay A320 và A321, thực hiện gần 200 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển trên 20 triệu lượt hành khách, với hơn 44 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Myanmar.
 
Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Mai Anh