Vụ lật xe chở gỗ lậu: Đình chỉ thêm hai kiểm lâm liên quan

28/12/2011 17:13 Xuân Hòa
(GDVN) -Hai kiểm lâm bị đình chỉ công tác là ông Cao Văn Phúc và Ngô Ngọc Tuấn, đều là kiểm lâm viên công tác tại Trạm kiểm lâm Nga My

Ông Dương Ngọc Hùng, GĐ Ban quản lý Khu bảo tồn thiên Pù Huống (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết: hai cán bộ kiểm lâm trên bị đình chỉ công tác để phục vụ công tác điều tra vì có liên quan đến vụ lật xe chở gỗ lậu sáng ngày 7/12 tại dốc Pù Huột làm 10 người chết và 8 người khác bị thương.

Trước đó đã có 4 kiểm lâm liên quan đến vụ lật xe chở gỗ lậu tại dốc Pù Huột, xã Bình Chuẩn, huyện Con Cuông làm 10 người chết bị bắt giữ vì có liên quan


Trước đó trong vụ lật xe gỗ này đã có 4 kiểm lâm liên quan đến vụ lật xe chở gỗ lậu trên bị bắt gồm: ông Trịnh Thanh Long – PGĐ, kiêm Hạt trưởng kiểm lâm Pù Huống; ông  Đào Công Thắng – Trạm trưởng trạm Trung tâm; ông Nguyễn Kim Hùng - kiểm lâm viên trạm trung tâm, Phan Sỹ Tuấn – Trạm trưởng trạm Nga My.

Đến thời điểm hiện tại CQĐT vẫn chưa công bố chủ số gỗ lậu trên xe bị lật là của ai. Nhiều bí ẩn đàng sau sư việc này vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Xuân Hòa