Xe tải đấu đầu xe khách, 11 người bị trọng thương

21/06/2013 07:23 X. Hoà
(GDVN) -Vụ tai nạn kinh hoàng trên đã khiến hai đầu của chiếc xe nát bét, tài xế của hai xe cùng 9 hành khách khác trên xe khách đã bị trọng thương.
Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn thì vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 13 giờ ngày 20/6 trên quốc lộ 48, đoạn qua địa phận xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An..

Vào thời điểm trên xe khách mang BKS: 37B - 000.03 đang lưu thông theo hướng Quỳ Hợp – TP. Vinh. Khi đến địa điểm trên bất ngờ bị xe tải mang BKS 37C-019.66 (Chưa rõ danh tính tài xế) chạy chiều ngược lại với tốc độ cao đâm đầu trực diện vào.

Cú đâm mạnh đã làm phần đầu của hai chiếc xe nát bét, 2 tài xế bị thương nặng. Vụ tai nạn còn làm 9 hành khách trên xe khách bị trọng thương và nhiều người khác hoảng loạn.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra người dân đã nhanh chóng những hành khách bị nạn đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quỳ Hợp và trình báo lên cơ quan công an. Nhận được tin báo Công an huyện Quỳ Hợp cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân tai nạn.

Cho đến thời điểm hiện tại các nạn nhân bị thương vẫn đang phải điều trị. Trong số 9 hành khách bị thương thì có 2 nạn nhân bị thương nặng nên đã tiếp tục được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để điều trị.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.Hiện trường vụ tai nạn

Cú đâm mạnh làm phần đầu chiếc xe khách bẹp dúm
Đầu chiếc xe tải cũng chung số phận

X. Hoà