Xử lý PV đưa tin bố chồng "dính" con dâu

22/09/2012 15:54
UBND tỉnh Tiền Giang đã có công văn gửi đến Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đề nghị đính chính và có hướng xử lý đối với phóng viên đưa tin sai sự thật vụ bố chồng “dính” nàng dâu trong khi quan hệ tình dục.

Sáng nay 22/9, tin từ UBND tỉnh Tiền Giang, cho biết, công văn trên được gửi đến VOV sau khi Công an Tiền Giang có báo cáo kết luận về việc xác minh, làm rõ nguồn gốc thông tin “bố chồng quan hệ tình dục với nàng dâu bị dính nhau, không tách rời được” đăng trên trang mạng Báo điện tử VOV, là hoàn toàn bịa đặt.

Theo Công an tỉnh Tiền Giang, cơ quan này đã cử cán bộ đến tận địa bàn xã Tân Trung xác minh thông tin, đồng thời đã có buổi làm với ngành y tế, và trực tiếp với PGS.TS Tạ Văn Trầm – Phó giám đốc bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang, qua đó khẳng định “đây là thông tin bịa đặt, không có cơ sở”.

Được biết, lãnh đạo VOV đã yêu cầu phóng viên C.T (tác giả của bản tin đã phát trên VOV điện tử) làm bản tường trình, sau đó sẽ xem xét và có hình thức xử lý sai phạm.

Trước đó, câu chuyện “hy hữu” đã được tác giả C.T đưa trên trang mạng VOV miêu tả cảnh “ông A. (58 tuổi) cùng nàng dâu (36 tuổi) quan hệ tình dục trong khi người con trai đi làm xa. Trong lúc quan hệ, cô con dâu bị chứng co thắt âm đạo khiến ông bố chồng không thể tách ra được. Sau đó cả hai người được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang cấp cứu trong tình trạng dính chặt vào nhau..."

Còn ông Hoàng Thọ Mẫn - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang, khẳng định, cho đến nay bệnh viện này chưa ghi nhận trường hợp nào như trên. Ông Mẫn cho biết thêm, đến giờ này, lãnh đạo bệnh viện chưa thể xem xét xử lý gì đối với cá nhân ông Trầm, vì “đang chờ chỉ đạo từ UBND tỉnh”.

Cao Dương (Khampha.vn)