Xúc động buổi khai giảng Lớp học Nhân ái tại Viện Huyết học

03/08/2012 09:09 Hoàng Lâm
(GDVN) - Lớp học Nhân ái do Báo Giáo dục Việt Nam tổ chức đã chính thức khai giảng chiều 2/8 tại Viện Huyết học – Truyền máu TW.
Tiếp nối thành công của mô hình Lớp học Hy vọng tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam tiếp tục phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, CLB Niềm tin và hy vọng thành lập “Lớp học Nhân ái” dành cho những bệnh nhi ung thư đang điều trị các căn bệnh mãn tính về máu tại Viện.
Nhà báo Bùi Ngọc Cải – Phó Tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, hoa hậu Ngọc Hân, GS.TS Nguyễn Anh Trí – Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và chị Đỗ Hồng Luân – Chủ nhiệm CLB Niềm tin và hy vọng, bắt tay chúc mừng sự ra đời của Lớp học Nhân ái.
Nhà báo Bùi Ngọc Cải – Phó Tổng biên tập Báo Giáo dục Việt Nam phát biểu tại buổi lễ ra mắt Lớp học Nhân ái
PGS. Văn Như Cương – Hiệu trưởng Trường THPT DL Lương Thế Vinh: “Đây là lễ khai giảng đặc biệt nhất mà tôi đã được dự trong suốt 57 năm qua…”
“Chúng tôi trân trọng và hoan nghênh ý tưởng của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam và CLB Niềm tin và hy vọng. Cảm ơn các bạn vì ý tưởng này…”, PGS. TS Trần Xuân Thu – Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam dioxin/Việt Nam cho biết.
“Thay mặt Viện, tôi xin được nói lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, CLB Niềm tin và hy vọng, các quý vị hảo tâm đã chung tay, chung sức để Lớp học Nhân ái được ra đời như ngày hôm nay. Lớp học Nhân ái là một lớp học đặc biệt. Nó không phải là một lớp học đơn thuần, học sinh học để lên lớp mà học sinh đến lớp để tìm niềm tin, hy vọng, sự vui vẻ trong cuộc sống…”, Anh Hùng lao động, GS. TS Đặng Anh Trí chia sẻ.
Hoa hậu Ngọc Hân đến chia vui cùng Báo Giáo dục Việt Nam nhân dịp ra mắt Lớp học Nhân ái
Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh
Hoa hậu Ngọc Hân, cầu thủ Nguyễn Văn Quyết, hoa hậu Dương Thùy Linh và nghệ sỹ Đặng Châu Anh tại buổi lễ ra mắt Lớp học Nhân Ái
PGS.TS Trần Lưu Vân Hiền – thân mẫu của GS. Ngô Bảo Châu dù rất bận cũng đến chung vui
Con gái lớn của Giáo sư Ngô Bảo Châu trao quà cho các cháu ở Lớp học Nhân Ái
Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh và Hoa hậu Ngọc Hân thăm các cháu ở lớp học Nhân ái
Nghệ sỹ Đặng Châu Anh pha trò cùng các cháu bé
Một bệnh nhi đặc biệt đến lớp học Nhân ái
Cầu thủ Nguyễn Văn Quyết trước màn biểu diễn tâng bóng cho các cháu bé
Các cháu bé rất hứng thú trước màn biểu diễn của Nguyễn Văn Quyết
Các cháu bé ở lớp học Nhân Ái và hai Hoa hậu Ngọc Hân, Dương Thùy Linh
Hoàng Lâm