Y án sơ thẩm đối với thợ dạy nhạc dâm ô học sinh ở Mũi Né

01/12/2019 08:22 Phan Tuyết
(GDVN) - Tòa án đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Thừa 5 năm tù giam về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và bồi thường tổn thất danh dự cho các nạn nhân 46 triệu đồng

Ngày 28/11, Tòa án Nhân dân tỉnh Bình Thuận đã xét xử phúc thẩm vụ án dâm ô đối với bị cáo Nguyễn Văn Thừa (sinh năm 1964, trú tại khu phố 3, phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết) nguyên là một thợ dạy nhạc mà nhân dân quanh vùng quen gọi là thầy giáo dạy nhạc.

Bị cáo Nguyễn Văn Thừa tại phiên xử sơ thẩm ngày 12/9 (Báo Bình Thuận)

Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận đã bác kháng cáo của bị cáo Nguyễn Văn Thừa, giữ nguyên bản án sơ thẩm ngày 12/9 của Tòa án nhân dân Thành phố Phan Thiết.

Tuyên phạt bị cáo 5 năm tù giam, và bồi thường tổn thất danh dự cho các nạn nhân 46 triệu đồng.

Trước đó, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, ông Nguyễn Văn Thừa dâm ô với 3 em học sinh tiểu học từ tháng 2/2019. Làm việc với cơ quan điều tra, ông Thừa cũng đã thừa nhận có dùng tay sờ mó cơ thể và hôn các cháu.

Nhưng ông vẫn khẳng định các cử chỉ trên chỉ là “nựng” xuất phát từ tình thương chứ không có ý định xâm hại các cháu bé.


Một Thợ dạy nhạc thừa nhận có sờ mó 3 nữ sinh tiểu học

Theo kết quả giám định y sinh dục, bé T.T bị xâm hại nghiêm trọng.

Phiên tòa sơ thẩm do Tòa án nhân dân Thành Phố Phan Thiết mở ngày 12/9 đã buộc tội ông Thừa nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với 3 bé gái.

Hội đồng xét xử đã khẳng định, hành vi của ông Thừa đã xâm hại sức khỏe, danh dự, nhân phẩm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đạo đức, lối sống, thuần phong mỹ tục, sự phát triển bình thường về thể chất và tinh thần của trẻ em được pháp luật bảo vệ.

Do đó, cần phải xử lý bằng biện pháp hình sự để giáo dục và phòng ngừa chung.

Tòa án đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Thừa 5 năm tù giam về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và bồi thường tổn thất danh dự cho các nạn nhân 46 triệu đồng.

Phan Tuyết